Sáng ngày 30/9, YG đã tung teaser MV Lovesick Girls - bài chủ đề trong full album THE ALBUM mà BLACKPINK phát hành ngày 2/10. Lần này MV của nhóm được đầu tư quay ngoại cảnh, hứa hẹn sẽ vô cùng mãn nhãn.

Teaser MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Teaser MV Lovesick Girls chỉ dài vỏn vẹn 16 giây, bối cảnh là giữa đêm hôm khuya khoắt giống như trong các đoạn video được nhá hàng trước đó. Đoạn phim mở đầu với cảnh Jisoo chạy băng băng trên đường vắng với vẻ đau khổ, sau đó cô gục ngã vì kiệt sức. Jennie thì ngồi ôm đầu trong chiếc xe hơi in chi chít chữ, còn Rosé đắm mình trong bồn tắm ngập nước đen.

Jisoo chạy trối chết, nét mặt tràn ngập sự đau khổ

Jennie thì ngồi gục đầu trong xe, Rosé thì đắm mình trong bồn tắm

Ai nấy đều toát ra vẻ buồn bã, u sầu như vừa thất tình. Riêng em út Lisa lại… ngả đầu, e ấp trong vòng tay trai lạ. Điều này khiến nội dung của Lovesick Girls lại càng thêm khó đoán, hứa hẹn đây sẽ là câu chuyện tình yêu tay 3 tay 4 rắc rối. Đã vậy đây còn là điểm đặc biệt vì hiếm khi MV của BLACKPINK có nam chính.

Mình Lisa là e ấp trong vòng tay nam chính...

3 mẩu BLACKPINK đau khổ vì tình riêng Lisa e ấp bên trai lạ trong teaser MV mới, hé lộ 1 câu hát mà đã thấy hay rụng rời - Ảnh 5.

Trong khi đó Jennie...

3 mẩu BLACKPINK đau khổ vì tình riêng Lisa e ấp bên trai lạ trong teaser MV mới, hé lộ 1 câu hát mà đã thấy hay rụng rời - Ảnh 6.

... và Rosé toát ra ánh mắt "hận tình"

Xuyên suốt teaser MV là tiếng guitar dồn dập, phải đến cuối BLACKPINK mới hé lộ một phần lời bài hát là "We are the lovesick girls" (chúng tôi là những cô gái si tình). Dù ca khúc mới chỉ được tiết lộ chút xíu nhưng dựa vào giai điệu và giọng hát, chưa kể đến visual đỉnh cao của các thành viên thì ai cũng cam đoan Lovesick Girls kiểu gì cũng thành hit.

Teaser MV Lovesick Girls ngắn ngủi nên càng làm fan hóng sản phẩm chính thức của 4 cô gái. Ai cũng cho rằng giai điệu bài hát thì bắt tai, cảnh quay thì bắt mắt. Có người còn khen ngợi YG vì sau bao lần để concept 1 đằng, MV 1 nẻo, dường như sản phẩm mới của các cô gái sẽ có hình ảnh thống nhất với những gì công ty từng "nhá hàng".

Fan bình luận:

- Cuối cùng cũng có ngày concept và MV giống nhau.

-Nghe có tí nhạc thôi mà đúng kiểu tôi mê rồi.

- MV thứ 2 có trai sau Playing With Fire.

- Má ơi hay xỉu, có vẻ là sẽ sự pha trộn giữa Stay và Whistle.

Giai điệu nghe bắt tai quá.

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

3 mẩu BLACKPINK đau khổ vì tình riêng Lisa e ấp bên trai lạ trong teaser MV mới, hé lộ 1 câu hát mà đã thấy hay rụng rời - Ảnh 7.