Đặc Vụ Thời Gian đang là web drama gây sốt tiếp theo của Trấn Thành, kể về hành trình làm điệp viên của anh và bạn diễn Hữu Tín dưới sự dẫn dắt của Bố Vàng (Tùng Yuki).

Sau hai tập phim gay cấn, vẫn còn kha khá những chi tiết bỏ ngỏ làm dấy lên sự bàn tán của khán giả. Vậy, những nút thắt nào đang đón chờ Timey (Trấn Thành) và Teddy (Hữu Tín) gỡ rối ngay và luôn trong tập cuối cùng của Đặc Vụ Thời Gian sắp tới?

4 nút thắt mà siêu đồng hồ Trấn Thành phải gỡ ở tập cuối Đặc Vụ Thời Gian - Ảnh 1.

1. Bố Vàng bị gì mà "xỉu ngang" thế này, có thuyết âm mưu nào chăng?

Ở cuối tập 2, một bức ảnh gây sốc đã được gửi đến điện thoại của Teddy. Trong hình, Bố Vàng đang nằm bất tỉnh nhân sự khiến cặp đôi đặc vụ lo sốt vó. Đây là một chi tiết hoàn toàn bất ngờ khiến người xem nôn nao muốn xem ngay tập 3 để cập nhật tình hình của ông trùm Thế Giới Di Động.

4 nút thắt mà siêu đồng hồ Trấn Thành phải gỡ ở tập cuối Đặc Vụ Thời Gian - Ảnh 2.

Một lãnh đạo kiệt xuất như Bố Vàng ắt hẳn không thể thiếu những kẻ thù đối địch. Việc ông để lộ kẽ hở và bị đối thủ hãm hại chỉ là chuyện sớm hay muộn. Cho đến hiện tại, lý do khiến ông chủ của Timey và Teddy “xỉu ngang” thế này vẫn là ẩn số lớn nhất, đồng thời danh tính của kẻ đã gửi tấm ảnh cũng là chi tiết cần được bóc mẽ càng sớm càng tốt.

4 nút thắt mà siêu đồng hồ Trấn Thành phải gỡ ở tập cuối Đặc Vụ Thời Gian - Ảnh 3.

2. Vai trò thật sự của đặc vụ thời gian là gì, không thể tìm trẻ lạc mãi được?

Ban đầu ở trụ sở, Bố Vàng đã tiết lộ nhiệm vụ tối thượng của một đặc vụ thời gian là mang đến những chiếc đồng hồ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đó, ông lại đẩy Timey và Teddy đi giúp bà nội trợ (Lê Giang) tìm đứa con bị thất lạc của mình.

4 nút thắt mà siêu đồng hồ Trấn Thành phải gỡ ở tập cuối Đặc Vụ Thời Gian - Ảnh 4.

Xem qua có thể thấy giữa lý thuyết và thực tiễn có sự mâu thuẫn nhất định. Vì thế, sau phi vụ lần này thì hai chàng trai vàng của làng sửa đồng hồ sẽ phải tìm ra vai trò thật sự của mình ở tổ chức, cũng như có gì đang chờ đợi bộ đôi ở tương lai sắp tới.

4 nút thắt mà siêu đồng hồ Trấn Thành phải gỡ ở tập cuối Đặc Vụ Thời Gian - Ảnh 5.

3. Bố Vàng đích thực là ai trên cuộc đời này?

Để trở thành một tổng tài lỗi lạc và giàu có như hiện tại, chắc chắn Bố Vàng đã phải trải qua không ít những chông gai và tranh đấu khi xưa. Ở thời điểm hiện tại, ông đang gặp nguy hiểm tột độ dẫn đến bất tỉnh, bao nhiêu đó cũng đủ thấy con người này vẫn còn rất nhiều góc khuất cần khám phá.

4 nút thắt mà siêu đồng hồ Trấn Thành phải gỡ ở tập cuối Đặc Vụ Thời Gian - Ảnh 6.

Sau 2 tập phim của Đặc Vụ Thời Gian, những gì chúng ta biết được về nhân vật của Tùng Yuki vô cùng ít ỏi. Ông là chủ nhân tập đoàn đồng hồ bạc tỉ, được vinh danh trên trang bìa tạp chí danh giá và là một “đầu tàu” của thế giới đặc vụ ngầm. Thế nhưng, quá khứ của vị này, những gì mà ông đã trải qua từ thuở lập nghiệp và thái độ, quan điểm của ông về việc chiêu mộ Timey - Teddy về dưới trướng mình hiện đang là những thắc mắc được người xem hóng chờ nhất.

4 nút thắt mà siêu đồng hồ Trấn Thành phải gỡ ở tập cuối Đặc Vụ Thời Gian - Ảnh 7.

4. Loạt đồng hồ xịn còn có “siêu năng lực” gì, đeo cho đẹp hoài sao?

Vũ trụ đồng hồ Thế Giới Di Động của Bố Già vô cùng hoành tráng, đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng. Thế nhưng, đã 2/3 bộ phim trôi qua nhưng khán giả vẫn chưa có dịp diện kiến loạt công dụng tinh vi của chúng. Chỉ có duy nhất một lần mà chiếc đồng hồ được phát huy tính năng ưu việt của mình, đó là định vị nơi mà cậu bé đang đi lạc.

4 nút thắt mà siêu đồng hồ Trấn Thành phải gỡ ở tập cuối Đặc Vụ Thời Gian - Ảnh 8.

Ngoài ra, những loại đồng hồ mà Timey và Teddy thay phiên đeo lại chỉ đóng vai trò “làm đẹp” là chính. Là một tổ chức đặc vụ thời gian, dĩ nhiên gia tài cực phẩm của Bố Vàng không thể chỉ toả sáng ở bề ngoài. Nhiều khả năng biên kịch đang “ém hàng” để mang đến một tập 3 với những pha hành động mãn nhãn và cuốn hút, vì vậy hãy cùng đón chờ nhóm điệp viên của chúng ta nhé!

4 nút thắt mà siêu đồng hồ Trấn Thành phải gỡ ở tập cuối Đặc Vụ Thời Gian - Ảnh 9.

Đặc Vụ Thời Gian là web drama hành động - trinh thám xen lẫn yếu tố hài. Hãy đón xem tập 3 dự kiến phát sóng ngày 27/8 trên kênh YouTube của Trấn Thành.

Sau hơn một năm kinh doanh đồng hồ, Thế Giới Di Động chính thức giới thiệu đến người dùng ngành hàng đồng hồ của mình bằng màn "bắt tay" hợp tác cùng "Ông vua Rating" Trấn Thành, thực hiện Web drama Đặc Vụ Thời Gian, phát hành 1 tập/tuần trên kênh YouTube TRẤN THÀNH TOWN.

Với hơn 4000 mẫu đồng hồ đến từ 40 thương hiệu khác nhau, Thế Giới Di Động mang đến một thế giới đồng hồ đa dạng, mức giá cả phù hợp dành cho mọi lứa tuổi và nhu cầu khác nhau từ đồng hồ thông minh, đồng hồ thời trang, đồng hồ trẻ em, đồng hồ nam, nữ, cặp đôi… đến đa dạng phong cách: thể thao, sang trọng, cá tính... Không những mang đến các sản phẩm đảm bảo chính hãng, Thế Giới Di Động còn đảm bảo chính sách bảo hành "khủng" xứng vị thế của nhà bán lẻ hàng đầu: khách hàng có thể đổi "01 đổi 01" trong vòng 1 tháng nếu lỗi của nhà sản xuất, bảo hành chính hãng 1 năm và thay pin miễn phí trọn đời.

Xem chi tiết tại đây.