Làm đẹp và tạo sự khác biệt, dường như đó là một gánh nặng đè lên con tim của mỗi nghệ sĩ hay ngôi sao. Ai cũng toàn tâm toàn ý đầu tư cho hình ảnh nhằm tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và tích cực nhất đến với công chúng. Có người tự biến mình thành trò lố của thời trang, cũng chẳng thiếu các nàng sẵn sàng ăn mặc phong phanh giữa trời lạnh hay ngược lại, như Khả Ngân, mặc áo cổ lọ kín như bưng trong khi mùa đông vẫn xa xôi tận chân trời.

Ai không biết, nhìn vào Khả Ngân lại tưởng miền Nam sắp đón gió lạnh về đến nơi rồi - Ảnh 1.

Nào là áo thun với sơmi một lớp nhẹ nhõm, chưa kể có cô nàng Tam Triều Dâng còn kéo lệch hẳn vai áo cho... mát hơn. Ấy thế mà Khả Ngân như đang sống giữa miền ôn đới. Chiếc áo len cổ lọ được Khả Ngân kết hợp cùng chân váy midi có chất liệu dày dặn.

Ai không biết, nhìn vào Khả Ngân lại tưởng miền Nam sắp đón gió lạnh về đến nơi rồi - Ảnh 2.

Gin Tuấn Kiệt như đứng giữa, phân tranh giữa hai thái cực: nóng với lạnh, đông với hè. Cũng may là mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười.

Ai không biết, nhìn vào Khả Ngân lại tưởng miền Nam sắp đón gió lạnh về đến nơi rồi - Ảnh 3.

Nhận xét một cách khách quan thì trang phục của Khả Ngân cũng không đến nỗi nào, duy có điều tổng thể bị bức bí và chất liệu dày quá so với tiết trời hiện tại.

Bộ cánh trông thoáng hơn hẳn khi đương xẻ tà được phô diễn bằng tạo dáng hợp lý. Nhưng suy cho cùng thì đây không phải lựa chọn trang phục hoàn hảo của nữ diễn viên "Hậu duệ Mặt trời" trong hoàn cảnh hiện tại.