Các ngôi sao luôn vô cùng chú trọng đến hình ảnh, họ luôn có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, máy xịn và các thủ thuật photoshop để có được những bức ảnh hoàn hảo, thần thái nhất. Thế nhưng đôi khi chính những bức ảnh chụp vội của fan hâm mộ hay của cánh phóng viên quốc tế lại "bóc mẽ" nhan sắc thực của họ. Không chỉ là sự xuống dốc về nhan sắc, các khuyết điểm về kiểu tóc hay lỗi makeup cũng hiện rõ mồn một.

Lối trang điểm da căng bóng quá đà hoặc lớp nền quá trắng thiếu tự nhiên, kiểu tóc lòa xòa đã khiến Jessica Jung và Angela Baby lộ nhan sắc "xuống điểm" trong ảnh của cánh phóng viên.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch đều mắc sai lầm khi chọn lối makeup sắc sảo với màu son đỏ trầm, lông mi giả khá dày khiến gương mặt "dừ" hơn. Kiểu tóc rẽ ngôi còn khiến Địch Lệ Nhiệt Ba lộ các đường nét khá to và thô, thiếu thanh thoát.

Vậy nhưng giữa vô vàn các mỹ nhân nổi danh, có 1 cô nàng dù trong ảnh chụp vội mà vẫn luôn đẹp bất chấp đó chính là bạn gái Luhan – Quan Hiểu Đồng. Không chỉ nhờ nhan sắc xinh đẹp, cô nàng này còn luôn tuân theo 1 quy tắc bất di bất dịch về makeup và kiểu tóc giúp tôn nhan sắc tối đa.

Ảnh chụp vội mà Quan Hiểu Đồng vẫn đẹp bất chấp, hóa ra là nhờ combo makeup + làm tóc này - Ảnh 3.

Quan Hiểu Đồng vốn sở hữu gương mặt tròn trĩa, dễ thương, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, chính vì vậy chẳng cần trang điểm đậm, chính lối trang điểm tự nhiên tươi tắn mới giúp cô giữ nguyên được những đường nét khả ái, xinh xắn. Về phần kiểu tóc, nếu như những người đẹp khác có thể thay đổi đủ kiểu như cắt tóc mái, làm xoăn, tóc tết thì Quan Hiểu Đồng lại khá giản dị khi vẫn luôn trung thành rẽ ngôi để lệch hoặc buộc cao, tuy đơn giản nhưng kiểu tóc này lại giúp tôn lên tối đa các đường nét của gương mặt.

Lối trang điểm tự nhiên, màu son tươi tắn cộng với kiểu tóc rẽ ngôi buông xõa thướt tha là công thức được Quan Hiểu Đồng áp dụng trong rất nhiều sự kiện.

Với các sự kiện thảm đỏ, nếu kiểu tóc buông xõa đem đến diện mạo nữ tính, mềm mại cho Quan Hiểu Đồng thi với các sự kiện hoạt động ngoài trời, giao lưu với người hâm mộ, cô nàng thường chọn kiểu tóc buộc cao tôn lên các đường nét thanh tú, và có vẻ gần gũi, bình dị.

Một số hình ảnh khác của Quan Hiểu Đồng.