Netizen luôn dành sự quan tâm đặc biệt với những tấm ảnh thẻ được chụp từ nhiều năm trước của dàn sao đình đám. Lý do là bởi khi không có photoshop hay phần mềm chỉnh sửa ảnh, nhan sắc thật của các ngôi sao sẽ được bộc lộ hoàn toàn. Có người bị bóc mẽ khuyết điểm visual, có người lại khiến các fan xuýt xoa bởi nét đẹp hoàn hảo.

Chủ đề hot nhất tối ngày 12/1 và nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi đó chính là bức ảnh thẻ hồi tiểu học của Cao Viên Viên. Nữ diễn viên gây sốt bởi visual trong sáng, ngây thơ, đặc biêt nhìn vào tấm hình, các fan đều gật gù nhận định rằng, Cao Viên Viên quá may mắn khi sở hữu nhan sắc trời ban, không cần phải chỉnh sửa hay thẩm mỹ bất cứ điểm nào.

Ảnh thẻ của một mỹ nhân bỗng dưng hot trên MXH vì nhan sắc đỉnh cao, Cnet gọi tên Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vì quá may mắn - Ảnh 2.

Bức ảnh gây bão MXH thời điểm hiện tại. Cao Viên Viên khiến netizen xuýt xoa bởi nhan sắc thanh tú, đường nét rõ ràng, hoàn hảo

Không dừng lại ở đó, Cnet còn tìm thêm những tấm hình hồi học trung học của nữ diễn viên. Có thể thấy, càng lớn, nữ diễn viên họ Cao càng "gây mê" với sắc đẹp nổi bật, sống mũi cao, đôi mắt dịu hiền cùng nụ cười toả nắng.

Ảnh thẻ của một mỹ nhân bỗng dưng hot trên MXH vì nhan sắc đỉnh cao, Cnet gọi tên Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vì quá may mắn - Ảnh 3.
Ảnh thẻ của một mỹ nhân bỗng dưng hot trên MXH vì nhan sắc đỉnh cao, Cnet gọi tên Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vì quá may mắn - Ảnh 4.

Thuở còn học cấp ba, cô nàng đã xinh xuất sắc tới nhường này cơ mà

Trên Weibo, ngoài những lời khen ngợi dành cho nữ thần xinh đẹp, không ít Cnet còn "réo tên" Triệu Hựu Đình vì nam diễn viên quá may mắn khi lấy được Cao Viên Viên làm vợ: "Triệu Hựu Đình đúng là trúng số độc đắc", "Có được bà xã cực phẩm, 'Dạ Hoa' thật tốt số", "Vợ đẹp con khôn, anh ấy làm tôi ghen tị",...

Ảnh thẻ của một mỹ nhân bỗng dưng hot trên MXH vì nhan sắc đỉnh cao, Cnet gọi tên Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vì quá may mắn - Ảnh 5.
Ảnh thẻ của một mỹ nhân bỗng dưng hot trên MXH vì nhan sắc đỉnh cao, Cnet gọi tên Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vì quá may mắn - Ảnh 6.
Ảnh thẻ của một mỹ nhân bỗng dưng hot trên MXH vì nhan sắc đỉnh cao, Cnet gọi tên Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vì quá may mắn - Ảnh 7.

Nhan sắc đỉnh cao của Cao Viên Viên khi bước vào độ tuổi U45

Nguồn: Weibo