Mới đây, cộng đồng fan ARMY trong nước và quốc tế không khỏi sửng sốt trước trước loạt hình ảnh Fan-goods (những sản phẩm "ăn theo" idol, thường là lightstick, sách ảnh, móc khóa...) được chế tác tích hợp hiệu ứng AR (thực tế ảo) dành riêng cho các thành viên BTS. Với những hình ảnh này, khi người dùng scan qua app chuyên dụng sẽ thấy vật thể chuyển động như xuất hiện thực tế ngay trước mắt. Với sự "kỳ diệu" như vậy, ngay lập tức dự án từ chính fan tạo nên đã được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội trong nước và quốc tế. 

Hình ảnh thực tế ảo trên hình vẽ của thành viên SUGA

Jimin

J-Hope.

Jin

Những tấm tranh vẽ tưng thành viên BTS được lan truyền trên mạng xã hội. 

Đặc biệt hơn, ít ai có thể ngờ rằng sản phẩm Fan-goods tranh vẽ BTS tích hợp AR đang khiến cộng đồng fan quốc tế xôn xao lại do chính một ARMY Việt tạo nên. Điều này khiến cho cộng đồng fan ARMY không khỏi tự hào khi một sản phẩm từ chính fan Việt thực hiện lại đang khiến cho cộng đồng fan quốc tế "điên đảo". Trên một diễn đàn quốc tế, không ít những ý kiến dường như đang "phát sốt phát rét" vì sản phẩm này và muốn được sở hữu toàn bộ hình ảnh thành viên BTS trong tay.

Được biết, "nhân vật" đang khiến cộng đồng ARMY trong nước và quốc tế "điên đảo" chính là cô bạn có tên Phạm Minh Thu. Không chỉ là một "fan cứng" của BTS mà cô bạn còn là một CARAT (tên fandom của SEVENTEEN) chính hiệu. Những sản phẩm được Phạm Minh Thu thực hiện đều được đăng tải trên các trang mạng xã hội phổ biến như Twitter, Instagram, Tumblr, và Weibo. 

Hiện tại, các trang cá nhân của cô bạn này đang được cộng đồng fan Châu Á "truy lùng" và dành sự quan tâm vô cùng lớn. Fan-goods từ lâu đã là "hiện vật" không thể thiếu với cộng đồng fan Kpop. Chính bởi vậy, dự án có tên #BTSFantasticBeasts do chính Phạm Minh Thu thực hiện chắc chắn sẽ cộng đồng ARMY trên nhiều quốc gia có ấn tượng cực mạnh với cộng đồng ARMY tại Việt Nam. 

ARMY khắp thế giới đang bấn loạn loạt tranh vẽ BTS phiên bản thực tế ảo, tìm hiểu kĩ hoá ra do chính fan Việt sản xuất! - Ảnh 6.

Hình ảnh Fan-goods nằm trong dự án #BTSFantasticBeasts được Phạm Minh Thu đăng tải.

Một số bình luận của netizen quốc tế: 

- "Sản xuất hàng loạt và bán sản phẩm này đi, làm ơn". 

- "Ôi điều tuyệt vời này là sự thật sao?".

- "Tôi thực sự không hiểu làm thế nào để nó có thể chuyển động được như vậy nhưng tôi muốn nhìn thấy thật ngoài đời". 

- "Big Hit đang làm gì vậy? Liên hệ với người sản xuất cái này ngay lập tức đi".

- "Tôi ước gì đây là những sản phẩm được bày bán chính thức". 

- "Chất lượng ngoài tầm thế giới này, đỉnh thật". 

- "Bây giờ tôi mới biết sự hiện hữu của những sản phẩm này, quá tuyệt". 

Nguồn: AK