Canh me chụp những khoảnh khắc khó đỡ của đối phương là một thú vui tao nhã của các cặp đôi. Riêng với hội nổi tiếng trên mạng thì lại càng vui hơn nữa bởi lâu lâu đăng lên cho dân tình cười chơi cũng là một ý hay. Lai Thanh Huyền - bà xã Rhymastic chính là thành viên tích cực trong phe mê dìm hàng chồng.

Mới đây, khi mở Q&A trên Instagram, Thanh Huyền đã không ngại đăng ảnh giả gái của rapper đình đám sau đề nghị của dân mạng: "Chị cho em xin thêm 1 ảnh dìm của anh Rhym cho mấy bạn Rhymie (tên gọi fan của Rhymastic) đi chị Mít yêu ạ".

Bà xã Rhymastic đăng ảnh chồng giả gái, nhan sắc này đủ lên tầm mỹ nhân Rap Việt chưa? - Ảnh 1.

Bà xã Rhymastic tiếp tục đăng ảnh dìm hàng chồng

Trong ảnh, không còn bóng dáng chàng rapper đình đám, cool ngầu nữa mà thay vào đó, Rhymastic hoá thân thành một cô nàng xinh xắn với mái tóc dài, son đỏ và kẻ mắt đàng hoàng. Dù chỉ là hình ảnh xài app thôi nhưng phải thừa nhận Rhymastic trong bộ dạng con gái xinh đáo để.

Còn đâu anh rapper ngầu lòi?

Ngoài ra Thanh Huyền cũng không ngại chia sẻ thêm về ông xã hài hước trong lần tâm sự mỏng này với dân mạng.

Cô cho biết không quá bất ngờ khi là vợ của "NSND Đức Thiện" (nickname dân mạng đặt cho Rhymastic tại Rap Việt), thậm chí còn quen thuộc hơn ai hết. Hay dìm hàng một chút thế thôi chứ bà xã Rhymastic vẫn luôn ủng hộ chồng hết mình, không bỏ sót một tập nào của Rap Việt.

Bà xã Rhymastic chia sẻ về chồng

Trước đó, tại tập 9 của Rap Việt, Thanh Huyền cũng cap ảnh màn hình lúc rapper đang vén áo khoe "đùi ếch" kèm caption: "Có cái gì cho tôi chui vào không". Phải thế này mới cân xứng với anh chồng là chuyên gia tấu hài của Rap Việt chứ nhỉ?

Bà xã Rhymastic đăng ảnh chồng giả gái, nhan sắc này đủ lên tầm mỹ nhân Rap Việt chưa? - Ảnh 4.

Bà xã Rhymastic cũng không đỡ nổi khoảnh khắc khoe "đùi ếch" của chồng

Được biết, vợ chồng Rhymastic kết hôn hồi tháng 4/2019 và chào đón em bé đầu lòng tên Mabư vào đầu tháng 8 vừa qua. Sau khi kết hôn, Thanh Huyền vẫn tiếp tục công việc kinh doanh và toàn tâm toàn ý ủng hộ chồng trên con đường sự nghiệp.

Vợ chồng Rhymastic

Ảnh: IG nhân vật