Xét về nhan sắc, các thành viên nhóm TWICE nhất định chẳng kém cạnh nữ idol nào. Bởi 9 cô gái đều mang vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương, thuộc hàng visual xịn của Kpop hiện tại. Tuy nhiên, bác sĩ thẩm mỹ Philip Son vừa cho biết trong số 9 đoá hồng nổi tiếng nhà JYP chỉ có 3 thành viên thực sự sở hữu chiếc mũi hoàn hảo là Dahyun, Sana và Mina.

Dahyun

Thành viên đầu tiên được bác sĩ cho rằng cô có chiếc mũi đẹp nhất nhì nhóm TWICE là Dahyun đó nhé! Bác sĩ giải thích Dahyun có sóng mũi cao, một trong những đặc điểm chính thuộc tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ Hàn. Thêm vào đó, sóng mũi cô nàng khi nhìn nghiêng gần như thẳng hoàn toàn, nếu bỏ qua một đường lõm nhẹ.

Đầu mũi của Dahyun cũng được bác sĩ phân tích là thẳng và có độ rộng hoàn hảo, tạo nên ánh nhìn sang chảnh, sắc nét.

Sana

Được bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao có mũi đẹp trong nhóm còn có nữ idol Nhật Bản Sana. Theo bác sĩ thì chiếc mũi chính là điểm thu hút nhất trên gương mặt cô nàng, có độ cong nhẹ chứ không thẳng tắp. Dáng mũi thanh tú kết hợp với sóng mũi cao giúp Sana toát lên vẻ trẻ trung, xinh xắn.

Chuyên gia phân tích đầu mũi của Sana cao và có hơi hếch lên tạo nên góc rộng giữa môi và mũi. Chính đặc điểm này khiến đoá hồng sinh năm 1996 dễ gây ấn tượng với người đối diện hơn nhờ visual sắc nét, quyến rũ, đồng thời cũng có nét đáng yêu.

Mina

Thành viên cuối cùng được bác sĩ thẩm mỹ gọi tên là Mina. Theo như bác sĩ mô tả thì chiếc mũi cô nàng thuộc diện đẹp thanh tú với hình dáng hoàn mỹ. Sóng mũi và đầu mũi của Mina đều cao và nằm ở vị trí lý tưởng trên khuôn mặt.

Mina khiến nhiều người ghen tị vì có tỷ lệ mũi chuẩn chỉnh, cân đối nên dù chụp chính diện hay góc nghiêng thì đây vẫn là điểm nhấn đắt giá nổi bật và làm nên nhan sắc vạn người mê của cô nàng.

Nguồn: Koreaboo