Dù vẫn là kiểu tóc buộc đuôi ngựa bình thường nhưng nhiều cô gái sành điệu vẫn có cách khiến kiểu tóc này trông sang xịn, thu hút hơn hẳn bình thường. Thay vì chỉ túm tóc như thông thường – vốn rất dễ tạo cảm giác tóc mỏng, thưa và xẹp lép kém đẹp – thì chỉ cần biến tấu đi đôi chút là họ đã có ngay kiểu tóc sang xịn và tôn khuôn mặt khiến người diện trông trẻ trung, gương mặt thon thả và tổng thể sành điệu hơn. Vậy hội gái Trung đã để tóc đuôi ngựa như thế nào thì bạn cần xem ngay bí kíp từ cô gái dưới đây.

Bạn có thể trẻ hơn 5 tuổi khi để tóc đuôi ngựa nếu học theo cách buộc này - Ảnh 1.

Kiểu tóc đuôi ngựa tưởng là đơn giản nhưng lại được rất nhiều mỹ nhân Hoa ngữ yêu thích. Kiểu tóc này mang đến cho họ cảm giác năng động, cá tính, phần tóc dày mượt gọn gàng còn khiến gương mặt trông thon thả, nhỏ gọn hơn

Bạn có thể trẻ hơn 5 tuổi khi để tóc đuôi ngựa nếu học theo cách buộc này - Ảnh 2.

Nhờ có kiểu tóc này mà Angela Baby trông trẻ trung như nữ sinh

Bạn có thể trẻ hơn 5 tuổi khi để tóc đuôi ngựa nếu học theo cách buộc này - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh lại vừa trẻ vừa đằm thắm với kiểu tóc buộc cao gọn gàng

Nhưng thực tế để buộc tóc đuôi ngựa đẹp thì không dễ chút nào, bạn hãy nhìn ví dụ minh họa của cô gái dưới đây là rõ. Vẫn là tóc buộc cao nhưng nếu chỉ túm gọn thông thường cô trông khá xuề xòa, tóc rủ thấp kém đẹp. Chỉ cần thay đổi chút đỉnh là cô trông đã trẻ trung và thu hút hơn rất nhiều.

Bạn có thể trẻ hơn 5 tuổi khi để tóc đuôi ngựa nếu học theo cách buộc này - Ảnh 4.

Bước 1: Lấy 1 lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu rồi dùng dây thun nhỏ để cố định. Tiếp đó chia phần lọn tóc làm 2, vắt phần đuôi tóc qua phần lọn tóc chia 2 này.

Bước 2: Tiếp đó cô để nguyên phần lọn tóc trước, bắt đầu túm gọn phần tóc phía sau. Nên túm tóc cao 1 chút, khoảng cao trên so với phần tai để tạo cảm giác trẻ trung nhất.

Bước 3: Sau khi dùng chun tóc cố định, cô nàng tiếp tục luồn phần tóc này vòng qua phần lọn tóc đã lấy từ đầu tiên. Bước này sẽ giúp tóc có độ cao vừa phải để trông trẻ trung.

Bước 4: Cô nàng tiếp tục đánh rối nhẹ, kéo xô lệch 1 vài lọn tóc ở phần đầu để tạo cảm giác messy thu hút, mới lạ.

Bước 5: Cuối cùng dùng phần lọn tóc ban đầu quấn xung quanh đường chun buộc tóc để che phần chun này. Cuối cùng dùng cặp tăm cố định. Vậy là cô đã hoàn thành kiểu tóc đuôi ngựa xinh xẻo như những mỹ nhân Hoa ngữ.

Nhờ có cách buộc tóc này mà kiểu tóc buộc cao đơn giản đã thu hút hơn rất nhiều. Kiểu tóc này cũng giúp giữ lọn tóc vào nếp, có độ cao trẻ trung, năng động hơn. Kiểu tóc này có thể diện đi làm, đi chơi hay đi tham dự các buổi tiệc cũng đều ổn cả.

Ảnh: Internet

Bạn có thể trẻ hơn 5 tuổi khi để tóc đuôi ngựa nếu học theo cách buộc này - Ảnh 10.