Thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà là cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ trên MXH vì mối tình lãng mạn, ngọt ngào. Không ồn ào, hoa mỹ, không sớm tối dính scandal, cả hai chỉ bình yên ở cạnh và dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc.

Bạn gái Phan Hoàng khoe tin nhắn mừng sinh nhật của chị giúp việc, hé lộ cuộc sống được yêu chiều như tiểu thư - Ảnh 1.

Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà

Khánh Hà xinh đẹp, dịu dàng

Không công khai quá nhiều thông tin trên MXH nên gia thế của Khánh Hà vẫn còn là một ẩn số. Nhiều người chắc mẩm cô nàng cũng là tiểu thư cành vàng lá ngọc thì mới có thể sánh đôi cùng chàng thiếu gia giàu có như Phan Hoàng. Mới đây, trong đoạn tin nhắn chúc mừng sinh nhật của chị giúp việc được Khánh Hà đăng tải lên Instagram, dân tình đã phần nào hiểu được cô nàng rất được yêu thương, chiều chuộng khi ở nhà.

Bên cạnh lời chúc rất đáng yêu: "Chúc em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc với những gì mình đang có và sẽ là con ngoai của bố mẹ, xinh đẹp. Chị thương em nhất nhà", chị giúp việc còn tặng Khánh Hà bánh kem và không quên dặn cô nàng nói Phan Hoàng không cần đặt bánh nữa. 

Bạn gái Phan Hoàng khoe tin nhắn mừng sinh nhật của chị giúp việc, hé lộ cuộc sống được yêu chiều như tiểu thư - Ảnh 3.

Khánh Hà được chị giúp việc yêu thương, cưng chiều

Những tin nhắn sau đó, chị giúp việc còn ân cần hỏi Khánh Hà mấy giờ đi (ra ngoài) và có cần ủi đồ không. Có thể thấy bạn gái Phan Hoàng được chăm sóc rất kỹ. Cô nàng cũng vui vẻ gọi chị giúp việc là "chị yêu", và chia sẻ đây là lời chúc (sinh nhật) dễ thương nhất.