Lee Kwang SooLee Sun Bin là một trong những cặp đôi được ủng hộ nhất xứ Hàn, cũng là couple đầy thú vị. Đáng nói, cả 2 nghệ sĩ đều rất cởi mở về mối quan hệ này, không ngần ngại nói về đối phương tại các sự kiện công khai. 

Trong khi Lee Kwang Soo bị các thành viên Running Man "khịa" không ít lần về chuyện tình cảm với người đẹp chân dài này, Lee Sun Bin cũng từng bị chính bạn diễn trêu về anh người yêu cao kều tại chính họp báo phim ra mắt. Người đẹp này phản ứng ra sao? Đây là điều người hâm mộ vô cùng tò mò.

Cụ thể trong họp báo "Team Bulldog: Off-duty Investigation", Cha Tae Hyun - bạn thân của Lee Kwang Soo trong hội tài tử gồm Song Joong Ki, Jo In Sung, Kim Woo Bin, D.O., Park Bo Gum... - đã quyết định "dở trò" trêu chọc Lee Sun Bin. Anh lập tức nhắc đến Lee Kwang Soo và cố tình để ngỏ những câu hỏi như bản thân không biết Lee Sun Bin thích bạn trai nhất ở điểm nào, băn khoăn không biết Lee Kwang Soo thích người con gái có vẻ ngoài như thế nào.

Ngay sau đó, "bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo" Lee Sun Bin khoe luôn góc nghiêng của mặt bên trái như động thái đáp trả Cha Tae Hyun. Đây cũng là điểm chính bản thân cô cảm thấy tự tin nhất. Đáng nói cũng vì động thái này, Cha Tae Hyun lại được dịp trêu chọc, khiến nữ minh tinh này cười đầy ngại ngùng.

Cuối cùng để kết lại, Cha Tae Hyun đã gửi một lời nhắn trực tiếp cho Lee Kwang Soo qua máy quay.

Bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo bị hỏi về anh bạn trai Lee Kwang Soo ngay tại họp báo, đặc biệt hơn là danh tính người trêu - Ảnh 6.

Lee Kwang Soo, Cha Tae Hyun, Jo In Sung, D.O. và loạt tài tử là bạn thân với nhau

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin công khai hẹn hò vào ngày 31/12/2018. Nói về chuyện công khai mối quan hệ, Lee Kwang Soo thẳng thắn: "Cũng không có lý do gì đặc biệt, tôi chỉ không muốn mình phải nói dối. Và cô ấy cũng vậy". 

Được hỏi về ý định kết hôn, Lee Kwang Soo cũng không hề trốn tránh mà trả lời vô cùng thẳng thắn: "Thật sự thì tôi vẫn có cảm giác không thật. Có rất nhiều người xung quanh tôi đã kết hôn và tôi nghĩ mình chưa đủ trưởng thành để nghĩ tới chuyện làm đám cưới". Có lẽ còn quá sớm để cặp đôi đình đám này đi đến hôn nhân, nhưng fan vẫn hi vọng họ tiến đến "happy ending".

Bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo bị hỏi về anh bạn trai Lee Kwang Soo ngay tại họp báo, đặc biệt hơn là danh tính người trêu - Ảnh 7.

Nguồn: Koreaboo