Cách đây ít phút, cộng đồng Sky vừa phát hiện một động thái "bí hiểm" từ phía Sơn Tùng. Với hành động này, người hâm mộ lại thêm một lần nữa xôn xao, và càng tin chắc ngày anh chàng comeback đã gần kề.

Cụ thể, tổng số lượng video trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng hiện đang cho thấy là 77 video, với 3.7 triệu người đăng kí, với đoạn clip gần đây nhất là phim ngắn quảng bá cho một thương hiệu của nam ca sĩ. Tuy nhiên, người hâm mộ đã phát hiện: con số 77 đã biến mất từ lúc nào, thay vào đó là con số 91 video. Đồng nghĩa với việc, kênh của nam ca sĩ vừa cho đăng tải thêm 14 video khác lên trên kênh YouTube.

Bất ngờ đăng tải đến 14 đoạn clip bí ẩn lên kênh YouTube, Sơn Tùng chuẩn bị kế hoạch đánh úp fan? - Ảnh 1.

So sánh số lượng video trên kênh YouTube ngày 18 tháng 4 và ngày hôm nay.

Tất nhiên toàn bộ 14 video này đều ở trạng thái riêng tư, vẫn chưa sẵn sàng để công khai trước khán giả. Nhiều người đặt giả thiết: Sơn Tùng M-TP dự tính "chơi lớn" bằng cách "đánh úp" fan bằng cả một... album, với tất cả các ca khúc trong album đều có MV đi kèm chăng? Nếu như điều này thành sự thật, thì hơn 1 năm chờ đợi rõ ràng không hề uổng công.

Bất ngờ đăng tải đến 14 đoạn clip bí ẩn lên kênh YouTube, Sơn Tùng chuẩn bị kế hoạch đánh úp fan? - Ảnh 2.

Sơn Tùng biểu diễn tại một sự kiện gần đây.

Có lẽ ở Vpop, hiếm có nghệ sĩ nào mỗi lần comeback lại khiến fan chờ dài cổ, đồn đoán và sốt ruột đến như thế này. Theo tất cả những thông tin từ fan, từ những lần giao lưu gần đây của Sơn Tùng, thì rõ ràng ngày trở lại của nam ca sĩ "Chạy ngay đi" đã rất gần!