Hot nhất đêm diễn thứ 3 của Aquafina Vietnam International Fashion Week chính là Minh Hằng...

Tuy nhiên, lý do không phải bởi nhan sắc cô quá xinh đẹp hay khả năng catwalk thần sầu, mà buồn thay, lại vì sự cố đang nhào lộn thì chông chênh vấp ngã trước con mắt của bao khán giả.

Minh Hằng từng khẳng định: catwalk không phải thế mạnh của mình. Dù vậy, suốt bao năm qua, cô vẫn không ngừng trau dồi và kiếm cho mình một lối đi riêng. Biết rõ không thể đi catwalk thật chất như những người mẫu bình thường, Minh Hằng bèn chơi lớn để cho dân tình tiện thể trầm trồ. Cô nhào lộn ngay trên đường băng dài thăm thẳm. Có điều, hơi lỗi.

Lý do "pé heo" không thành công trong phần trình diễn này thì vô cùng. Sẽ có người nói cô tài năng chưa đủ, sẽ có người bênh vực vì lí do ngoại cảnh. Còn về phía Minh Hằng, cô khẳng định luôn: sàn trơn.

Đâu đó có tin đồn rằng, trước khi show diễn ra, người ta đã lau sàn bằng... dầu. Chính lí do đã khiến Minh Hằng không thể nhào lộn một cách trọn vẹn được. Và ngoài cô ra, nghe nói cũng nhiều người gặp sự cố.

Bí ẩn cú “lộn cầu vồng” nghiệt ngã nhất tối nay: Minh Hằng không có lỗi, lỗi tại sàn trơn? - Ảnh 3.

Catwalk lỗi đã là gì, Minh Hằng còn suýt hỏng hàm răng xinh đây này!!!

Bí ẩn cú “lộn cầu vồng” nghiệt ngã nhất tối nay: Minh Hằng không có lỗi, lỗi tại sàn trơn? - Ảnh 4.

Một lần nữa, Hằng xin được khẳng định: do sàn trơn!

Là thương hiệu nước uống đóng chai được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ, Aquafina mới đây đã giới thiệu bộ đôi thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn đại diện cho 2 sắc thái đầy cảm hứng của nước: thuần khiết và tự do. Đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, Aquafina muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ, rằng mỗi cá nhân đã vốn luôn tồn tại những sắc màu, phong cách riêng biệt tạo nên sự nổi bật trong phong cách của mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tỏa sáng trong bản ngã và cái tôi cá nhân thuần khiết của chính mình!