"Nếu việc đi học mỗi ngày đối với bạn thật khó khăn, thì có lẽ là do trường của bạn không có thầy giáo đẹp trai" - một học sinh lém lỉnh nào đó đã từng nói câu này. Đi học thì dĩ nhiên việc học, thu nhận kiến thức sẽ được đặt lên hàng đầu rồi. Nhưng mà nếu được làm điều đó dưới sự hướng dẫn của một giáo viên vừa điển trai như diễn viên, lại cao ráo như người mẫu thì còn gì bằng? Không gì bằng được hết, nhé!

Bị chụp lén, giảng viên vẫn điển trai và ngời ngời phong độ bất chấp cam thường - Ảnh 1.

Thầy giáo điển trai

Bị chụp lén, giảng viên vẫn điển trai và ngời ngời phong độ bất chấp cam thường - Ảnh 2.

Vóc dáng khiến người khác phải trầm trồ

Mới đây, dân tình đã được một phen trầm trồ với hình ảnh của "thầy giáo trường người ta". Những bức ảnh chụp lén khá nhoè nhưng vẫn khoe được vẻ điển trai, thu hút của một giảng viên trẻ. Vẻ đẹp này được ví như phép cộng giữa khá nhiều sao Hàn. Trong đó, nhiều người cho rằng thầy giống với đại uý Yoon (Song Joong Ki) của phim "Hậu duệ mặt trời". Nhiều người lại cho rằng thầy hao hao giốngJinyoung của GOT7.

Nhiều bình luận cho rằng giảng viên này giống với đại uý Joo của "Hậu duệ mặt trời"

Bị chụp lén, giảng viên vẫn điển trai và ngời ngời phong độ bất chấp cam thường - Ảnh 4.

Thầy giáo này còn sở hữu vóc dáng cân đối cùng chiều cao khủng khiến bất kì ai cũng phải xuýt xoa. Tấm ảnh thầy "tia" được sinh viên đang chụp lén đặc biệt nhận được nhiều lượt "thả tim" vì quá đáng yêu.

Được biết, giảng viên trong ảnh là dạy tại trường Đại học Đông Bắc (Trung Quốc), môn lý luận quân sự. Những hình ảnh của thầy hiện đang gây bão trên Weibo và nhận được rất nhiều comment kêu gào xin info.

Bị chụp lén, giảng viên vẫn điển trai và ngời ngời phong độ bất chấp cam thường - Ảnh 5.

Thầy biết đứa nào chụp lén đấy nhé!

Đi học mà cứ gặp những giảng viên điển trai, cao ráo thế này thì chắc chắn, ai cũng sẽ siêng năng và chăm chỉ lắm cho xem!

Ảnh: Weibo