Sau ít ngày "thả thính" cho màn comeback chính thức vào đầu năm 2020, Bích Phương vừa cho ra mắt sản phẩm trở lại mang tên "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa". Với giai điệu chill "lịm người" cùng cách xây dựng câu chuyện có 1-0-2 khiến cho MV của Bích Phương chỉ mới lên sóng không lâu đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Chẳng những thế, với bản tính "lầy" không lẫn vào ai, Bích Phương cũng có cách đặt tựa đề cho sản phẩm của mình một cách không-bình-thường: "người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng bích phương không muốn trả lời". 

Bích Phương - Em Bỏ Hút Thuốc Chưa? (feat. traitimtrongvang)

Bích Phương vừa đổi tựa đề bài hát mới đã làm Erik - Hoà Minzy chia lìa đôi ngả, ngôi vương trending của chị cả Hoa dâm bụt cẩn thận đấy! - Ảnh 2.

Tựa đề được Bích Phương đặt khi ca khúc mới ra mắt.

Tuy nhiên, cũng bởi việc đặt tựa đề "không giống ai", việc tìm kiếm MV "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của người hâm mộ cũng trở nên khó khăn hơn. Khi tìm kiếm từ khoá "em bỏ hút thuốc chưa" trên Youtube, kết quả chỉ hiển thị những bản demo từ năm 2019 của Tiên Cookie hay thậm chí chỉ cho ra hàng loạt bản beat mà Bích Phương mới đăng tải còn sản phẩm chính thức thì hoàn toàn "mất tích". 

Chính vì vậy, Bích Phương và ekip đã quyết định thay tựa đề "chuẩn SEO" để các fan có thể tìm kiếm sản phẩm dễ hơn: "em bỏ hút thuốc chưa - người yêu cũ nhắn tin hỏi nhưng bích phương không muốn trả lời". 

Và thật bất ngờ, chỉ vừa có động tác nhỏ, MV "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của Bích Phương đã "bay thẳng" lên top 2 trending Youtube và "chia rẽ" cặp chị em Hoa dâm bụt Hoà Minzy - Erik. Theo đó, trên top đầu trending Youtube hiện tại, Hoà Minzy cùng "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" vẫn đang tiếp tục giữ vững vị trí "ngôi vương" còn Erik và MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" đã nhanh chóng "rơi rụng" xuống vị trí top 3 trending Youtube. 

Bích Phương vừa đổi tựa đề bài hát mới đã làm Erik - Hoà Minzy chia lìa đôi ngả, ngôi vương trending của chị cả Hoa dâm bụt cẩn thận đấy! - Ảnh 3.

Bích Phương thay đổi tựa đề ca khúc mới ra mắt...

Bích Phương vừa đổi tựa đề bài hát mới đã làm Erik - Hoà Minzy chia lìa đôi ngả, ngôi vương trending của chị cả Hoa dâm bụt cẩn thận đấy! - Ảnh 4.

... và nhanh chóng "xen giữa" vào cặp chị em Hoa dâm bụt Hoà Minzy - Erik.

Với sự viral của cộng đồng mạng với ca khúc "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của Bích Phương, việc tăng thứ hạng nhanh chóng cũng không lấy làm lạ. Bởi vậy, vị trí #1 của Hoà Minzy đang khá nguy hiểm và rất có thể Bích Phương sẽ chiếm lấy thành tích này của cô chị cả nhà Hoa dâm bụt trong thời gian tới. Để giữ vững vị trí ngôi vương, các fan của Hoà Minzy không còn cách nào khác ngoài việc chăm chỉ "cày view" cho thần tượng mà thôi. 

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Bích Phương vừa đổi tựa đề bài hát mới đã làm Erik - Hoà Minzy chia lìa đôi ngả, ngôi vương trending của chị cả Hoa dâm bụt cẩn thận đấy! - Ảnh 6.

Hoà Minzy đang trụ vững top 1 trending Youtube sau hơn 1 tuần phát hành.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm của nghệ sĩ nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.