Chẳng phải bỗng nhiên mà các cô gái ai cũng mong có người yêu. Đôi khi thì cũng do tâm lý ghen tị, mong bằng chị bằng em thật nhưng phần lớn thời gian thì đơn giản là vì có bạn trai có lợi quá mà.

Này nhé, bạn trai không những là người yêu thương chúng ta, ở bên cạnh chúng ta, cùng chúng ta tạo ra những hồi ức lãng mạn mà bạn trai còn kiêm luôn nhiều chức vụ khác nữa. Nào là tài xế, nào là bác sĩ, nào là bảo kê, nào là người vác đồ, nào là... cây ATM... Hay như cô gái trong câu chuyện dễ thương dưới đây thì anh bạn trai còn đóng vai trò chuyên gia tư vấn tâm lý, giúp cô nàng vượt qua những cơn ác mộng một cách vô cùng dễ dàng!

Biết bạn gái gặp ác mộng, chàng trai hóa thân luôn họa sĩ vẽ tranh an ủi siêu đáng yêu - Ảnh 1.

Gặp ác mộng, cô gái này đã được bạn trai an ủi bằng một hành động cực kì dễ thương

Thường thì mỗi người lại có một cơn ác mộng riêng, người thì mơ gặp ma, người thì gặp quỷ, người thì sợ cảnh tai nạn, còn cô gái này lại mơ thấy... khủng long ăn thịt. Vừa sợ vừa tủi thân, cô nàng đã "mách" bạn trai. Cứ tưởng chỉ nhận được câu an ủi "Ừ thôi đừng sợ anh thương" như nhiều người khác, nhưng không, bạn trai của cô nàng đã làm ra hành động đáng yêu mà "có tâm" hơn thế nhiều.

Biết bạn gái gặp ác mộng, chàng trai hóa thân luôn họa sĩ vẽ tranh an ủi siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Cô nàng "mách lẻo" bạn trai việc mình vừa mơ thấy khủng long ăn thịt và đang rất sợ hãi

Biết bạn gái gặp ác mộng, chàng trai hóa thân luôn họa sĩ vẽ tranh an ủi siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Và thế là chàng trai đã ngay lập tức hóa thân thành họa sĩ, vẽ nguyên bộ tranh an ủi cô

Nghe tin bạn gái gặp ác mộng, vì ở xa không thể đến bên cô, anh chàng quyết định sử dụng tài hội họa của mình để vẽ luôn một loạt tranh mà trong đó con khủng long khiến cô gái sợ hãi là nhân vật chính. Thông qua từng bức từng bức tranh được vẽ luôn bằng công cụ paint trên điện thoại, chân dung một chú khủng long đã hiện ra. Không hề khủng bố, ngược lại, có chút ngốc nghếch, và tất nhiên không còn làm cô gái khóc nữa.

Biết bạn gái gặp ác mộng, chàng trai hóa thân luôn họa sĩ vẽ tranh an ủi siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Chú khủng long được vẽ vội ngay trên ứng dụng note của điện thoại

Biết bạn gái gặp ác mộng, chàng trai hóa thân luôn họa sĩ vẽ tranh an ủi siêu đáng yêu - Ảnh 5.

Nét vẽ không đẹp nhưng mỗi bức tranh đều gắn với một lời giải thích của chú khủng long

Biết bạn gái gặp ác mộng, chàng trai hóa thân luôn họa sĩ vẽ tranh an ủi siêu đáng yêu - Ảnh 6.

Hóa ra mọi thứ đều có lý do hết nhé

Tâm sự... đáng thương của chú khủng long liệu có làm cô gái bớt sợ hãi?

Biết bạn gái gặp ác mộng, chàng trai hóa thân luôn họa sĩ vẽ tranh an ủi siêu đáng yêu - Ảnh 8.

Anh bạn trai hài hước này thậm chí dùng lời thoại của chính mình thay chú khủng long trong cơn ác mộng biện minh lý do, hóa ra chú ta chẳng hề cố ý làm cô gái sợ đâu, chú ta chỉ muốn kết bạn mà thôi. Nhìn nét vẽ tuy nguệch ngoạc, câu chữ cũng xiêu vẹo nhưng cô nàng lại cảm động vô cùng. Bạn trai ngọt ngào thế này thì ai mà chẳng thích cơ chứ!

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng tiếp tục được phen gato hết sức với cô nàng may mắn vì có một anh bạn trai trên cả tuyệt vời. "Dễ thương thực sự, bạn trai mình mà nghe mình than thở gặp ác mộng có khi còn mắng cho, lớn rồi nhõng nhẽo cái gì?", "Haha, hình vẽ cute thế, từ giờ thấy khủng long là nhớ đến bạn trai, có gì sợ nữa đâu", "Bạn trai nhà người ta đây rồi!"... là một vài bình luận được để lại.