Mới đây, YG đã bất ngờ thông báo về việc BLACKPINK sắp tổ chức 2 show diễn có tên "2019 Private Stage - Chapter 1". Sự kiện lên kế hoạch diễn ra vào 2 khung giờ trong ngày 21/9 tới tại Olympic Hall, Olympic Park, Seoul, Hàn Quốc. Nhiều người vô cùng mong chờ sự lột xác của nhóm tại show diễn này khi nhóm mới đây đã hoàn thành worldtour "In Your Area" đi qua 23 quốc gia thuộc 4 châu lục.

BLACKPINK lần đầu diễn tại quê nhà sau 9 tháng rong ruổi thị trường quốc tế, tín hiệu comeback đang đến gần? - Ảnh 1.

BLACKPINK sắp tổ chức 2 show diễn có tên "2019 Private Stage - Chapter 1" tại Hàn Quốc

Đây là show diễn đầu tiên của BLACKPINK sau hơn 9 tháng hoạt động tập trung tại thị trường quốc tế. Fan khá vui mừng khi đây có thể là một tín hiệu cho màn comeback sau "Kill This Love" của BLACKPINK. Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến tỏ vẻ thất vọng khi BLACKPINK chỉ tập trung phát triển trên trường quốc tế mà ít ngó ngàng đến thị trường quê nhà:

- "Đã lâu lắm rồi mới thấy BLACKPINK biểu diễn tại Hàn Quốc".

- "Bỗng nhiên tổ chức show, chắc chắn là thính comeback rồi!".

- "Đi vòng quanh thế giới cả năm trời bây giờ mới trở về Hàn Quốc nhỉ".

- "Fan Hàn đã chờ đợi ngày này hơi lâu rồi".

- "Dù sao cũng mong nhóm tập trung ở thị trường Hàn Quốc nhiều hơn. Dù sao thì cũng chỉ fan Hàn mới bỏ phiếu được cho các giải thưởng âm nhạc cuối năm mà".

BLACKPINK lần đầu diễn tại quê nhà sau 9 tháng rong ruổi thị trường quốc tế, tín hiệu comeback đang đến gần? - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ tại Hàn Quốc tỏ vẻ không hài lòng khi nhóm chi tập trung hoạt động ở thị trường quốc tế trong thời gian vừa qua

Nguồn tham khảo: Allkpop