Mới đây, YG đã bất ngờ tung ra đoạn clip có tên BLACKPINK - THE INVITATION (Tạm dịch: Lời mời từ BLACKPINK). Theo đó, mở đầu đoạn clip là hình ảnh với dãy số mã khoá đầy bí ẩn: 124 - 013. Sau đó là loạt khoảnh khắc "thả thính" hình ảnh nút ruby của YouTube chính thức về đến tay 4 cô gái. 

Không chỉ vậy, trên tờ mã hoá xuất hiện ở cuối clip có dòng chữ "11 AM KST DEC 3RD, 2020" (11h - giờ địa phương ngày 3/12/2020) càng làm các fan không khỏi tò mò. Với việc "nhá hàng" nút YouTube, cộng đồng BLINK cũng khẳng định đây sẽ là màn unboxing nút ruby YouTube của BLACKPINK và cũng là nút ruby đầu tiên mà nghệ sĩ Kpop đạt được. 

BLACKPINK - THE INVITATION

BLACKPINK tung clip unboxing nút ruby YouTube nhưng phấn khích hơn cả là hint về điều bí mật được tung ra vào ngày 4/12? - Ảnh 2.

Dãy số mật mã gây nhiều tò mò ở đầu clip

BLACKPINK tung clip unboxing nút ruby YouTube nhưng phấn khích hơn cả là hint về điều bí mật được tung ra vào ngày 4/12? - Ảnh 3.

Hình ảnh "thả thính" nút YouTube

BLACKPINK tung clip unboxing nút ruby YouTube nhưng phấn khích hơn cả là hint về điều bí mật được tung ra vào ngày 4/12? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc được các fan dự đoán là nút ruby YouTube màu hồng của BLACKPINK

BLACKPINK tung clip unboxing nút ruby YouTube nhưng phấn khích hơn cả là hint về điều bí mật được tung ra vào ngày 4/12? - Ảnh 5.

Thời gian - địa điểm rõ ràng được xuất hiện trong clip...

BLACKPINK tung clip unboxing nút ruby YouTube nhưng phấn khích hơn cả là hint về điều bí mật được tung ra vào ngày 4/12? - Ảnh 6.

... và cả phần thông tin bên dưới

Không chỉ khiến các fan phấn khích chờ đón đến ngày 3/12 sẽ có điều bất ngờ đặc biệt mà dãy số mật mã ở đầu clip cũng làm các fan khẳng định trong ngày 4/12, YG tiếp tục có tin vui gì đó gửi đến fan.

Theo đó với dãy số đầu tiên "124" - khi đọc ngược lại các fan đã cho rằng đây là hint báo hiệu cho việc tung ra điều gì đó vào ngày 4/12. Cùng chờ xem YG và BLACKPINK sẽ mang đến cho các fan điều thú vị gì trong những ngày tới. 

BLACKPINK tung clip unboxing nút ruby YouTube nhưng phấn khích hơn cả là hint về điều bí mật được tung ra vào ngày 4/12? - Ảnh 7.

YG và BLACKPINK đang ấp ủ điều đặc biệt cho fan vào những ngày đầu tháng 12

Trước đó vào ngày 4/10, cộng đồng fan BLINK đã vô cùng phấn khích khi kênh YouTube của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 50 triệu lượt subscribe (đăng ký). Đồng nghĩa với việc, nút ruby danh giá của YouTube sẽ thuộc về BLACKPINK.

Có thể nói, BLACKPINK chính thức là nghệ sĩ châu Á và Kpop đầu tiên đạt được thành tích này. Trước đó, các cô gái nhà YG cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên nhận được nút kim cương với 10 triệu người theo dõi vào ngày 26/7/2018.

BLACKPINK tung clip unboxing nút ruby YouTube nhưng phấn khích hơn cả là hint về điều bí mật được tung ra vào ngày 4/12? - Ảnh 9.

Kênh YouTube hiện tại của BLACKPINK hiện đang thu về 53,8 lượt subscribe

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

BLACKPINK tung clip unboxing nút ruby YouTube nhưng phấn khích hơn cả là hint về điều bí mật được tung ra vào ngày 4/12? - Ảnh 10.