Sau hơn một tháng gây sốt, cuối cùng web drama Bố Già của Trấn Thành cũng đi đến hồi kết. Trong tập cuối phát hành vào ngày 2/2, gia đình ông Sáu (Trấn Thành) đã trải qua một kiếp nạn vô cùng khủng khiếp. Sau khi Sang (Tuấn Trần) bỏ nhà ra đi, Quý (Uyển Ân) đã nhờ cậy bạn bè để tìm ra chỗ ở của anh trai. Trong lúc đi tìm anh, Quý bị bố phát hiện và ông Sáu đã âm thầm theo dõi Quý vì trong thâm tâm ông đang vô cùng lo lắng cho an nguy của Sang.

Bố Già tập cuối kết thúc như một trò đùa, hóa ra tất cả chỉ là một giấc mơ của Trấn Thành - Ảnh 1.

Quý đi tìm anh

Bố Già tập cuối kết thúc như một trò đùa, hóa ra tất cả chỉ là một giấc mơ của Trấn Thành - Ảnh 2.

Ông Sáu theo chân Quý để tìm gặp Sang

Tưởng đâu khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến một màn tranh cãi nảy lửa giữa hai bố con thế nhưng ngay khi vừa nhìn thấy bóng dáng con trai, ông Quý đã bị một chiếc xe máy đâm trúng. Dĩ nhiên đây không phải tai nạn tình cờ, hai gã thanh niên đâm ông Sáu chính là những tên cướp đã bị ông bắt cách đây vài ngày. Thấy bố khi không bị đâm trúng rồi lại còn bị đánh túi bụi, Sang lập tức ra ứng cứu và đỡ cho bố một nhát dao chí mạng. Nhát dao này đã khiến.

Ông Sáu bị xe tông trúng

Lại còn bị đánh túi bụi

Bố Già tập cuối kết thúc như một trò đùa, hóa ra tất cả chỉ là một giấc mơ của Trấn Thành - Ảnh 5.

Sang vì cứu bố mà bị đâm một nhát dao chí mạng

Bố Già tập cuối kết thúc như một trò đùa, hóa ra tất cả chỉ là một giấc mơ của Trấn Thành - Ảnh 6.

Giữa lúc tính mạng của Sang bị đe dọa, cả gia đình đang náo loạn trông chờ vào tia hi vọng cuối cùng thì ông Sáu chợt tỉnh giấc trong một căn hộ siêu sang. Hóa ra tất cả những gì vừa xảy ra chỉ là một cơn ác mộng. Thực chất ông Sáu hay ông Thành là một đại gia giàu có đang sống hạnh phúc bên vợ và hai con. Sau cơn ác mộng, ông Thành bỗng nhận ra từ trước đến nay mình đã chưa đủ quan tâm đến vợ con. Ông quyết định để Sang được theo đuổi đam mê ca hát và dành thời gian dự sinh nhật con gái mình.

Bố Già tập cuối kết thúc như một trò đùa, hóa ra tất cả chỉ là một giấc mơ của Trấn Thành - Ảnh 7.

Hóa ra mọi chuyện chỉ là một giấc mơ

Bố Già tập cuối kết thúc như một trò đùa, hóa ra tất cả chỉ là một giấc mơ của Trấn Thành - Ảnh 8.

Ông Thành bất ngờ đồng ý cho Sang theo đuổi con đường ca hát

Bố Già tập cuối kết thúc như một trò đùa, hóa ra tất cả chỉ là một giấc mơ của Trấn Thành - Ảnh 9.

Và hứa sẽ về nhà dự sinh nhật con gái

Vậy là sau 5 tập phim lấy đi không ít nước mắt của khán giả, cuối cùng thì Bố Già cũng có cái kết hạnh phúc cho tất cả các nhân vật bằng một cú twist khiến khán giả hú hồn. Phải khẳng định đây là cái kết mà không một khán giả nào có thể đoán trước được, thậm chí với nhiều người nó còn giống như một trò đùa. Thứ khán giả cần hơn cả là việc ông Sáu phiên bản nghèo khó sẽ giải quyết những vấn đề của mình ra sao chứ không phải kết thúc câu chuyện bằng một giấc mơ như vậy.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cái kết này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.