Mới có cú chuyển hướng rầm rộ sang lĩnh vực ca hát với MV debut Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em nhưng Phí Phương Anh vẫn cực kì kín tiếng chuyện tình cảm. Quán quân The Face 2016 chưa bao giờ để lộ bất kì thông tin gì liên quan đến tình trạng mối quan hệ của mình lên MXH.

Tuy nhiên cách đây không lâu, dân tình đã bàn tán xôn xao thông tin cô nàng đang hẹn hò với một anh chàng tên Đ.M.Q, là bạn thân của Fabo Nguyễn - con trai ông trùm điện tử Sài Gòn kiêm YouTuber nổi tiếng. Cả 2 cùng nhau để lộ hàng loạt hint rõ mười mươi.

Phí Phương Anh được cho là đang hẹn hò với Đ.M. Q, bạn thân của Fabo Nguyễn

Sau khi Phí Phương Anh ra MV mới, M.Q liên có ngay hành động ủng hộ. Cụ thể anh chàng liên tục share link, đăng story bài hát mới của bạn gái tin đồn. Thậm chí M.Q còn viết caption kêu gọi mọi người vào xem nếu không muốn bị "cắm sừng".

Mới nhất, M.Q cũng quay lại clip vợ chồng Fabo Nguyễn - Vân Tiny nhảy cover bài Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em trong một bữa tiệc, không quên ghi hẳn lyrics.

Bồ tin đồn liên tục share MV cắm sừng của Phí Phương Anh , còn đăng cả clip vợ chồng Fabo Nguyễn nhảy cover - Ảnh 3.

Bạn trai tin đồn của Phí Phương Anh ủng hộ bạn gái nhiệt tình

Trước đó, ngoài việc cùng xuất hiện trong các buổi đi chơi chung cùng vợ chồng Fabo Nguyễn hay ngồi vị trí cạnh nhau, chụp ảnh cũng sẽ đứng sát sàn sạt, cặp đôi còn nhiều lần check-in đi ăn, đi chơi với bối cảnh y hệt nhau. Được dân tình soi ra thế này rồi, không biết bao giờ Phi Phương Anh mới công khai chuyện hẹn hò nhỉ?

Phí Phương Anh và bạn trai tin đồn thường xuyên xuất hiện ở cùng 1 địa điểm

Ảnh chụp màn hình