BTS được mệnh danh là "chú ong chăm chỉ" của Kpop khi họ comeback liên tục trong 7 năm hoạt động, gia tài MV ca nhạc lên tới con số hàng chục. Các MV của 7 chàng trai đều được đầu tư chỉn chu về nội dung và hình thức, nhiều sản phẩm còn làm fan "xoắn não" vì loạt giả thuyết đằng sau. Đây cũng là lí do BTS là nhóm nhạc Kpop hiếm hoi có MV tỉ view, loạt MV cán mốc hàng trăm triệu lượt xem thì nhiều vô số. Hiện nay họ còn nắm kỉ lục MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu trên toàn thế giới với MV Dynamite.

    BTS có nhiều MV như vậy nên ARMY chẳng bao giờ lo "đói" nhạc, thế nhưng đây cũng là thử thách cho những fan mới bắt đầu "nhập môn". Thuộc tên tựa đề đã khó, ghi nhớ từng cảnh quay trong các MV lại còn khó hơn. Tuy nhiên nếu bạn thực sự yêu thích 7 thành viên và thuộc team chăm chỉ "cày" view thì điều này chẳng thể làm khó được bạn đâu!

    Vậy nếu những hình ảnh trong MV bị làm nhòe thì sao nhỉ? Nếu bạn nghĩ mình là fan cứng của "nhóm nhạc toàn cầu", hãy cùng thử xem bạn đoán được bao nhiêu MV từ những hình ảnh bị làm mờ trong bài trắc nghiệm dưới đây nhé!