Vào đúng 0 giờ ngày 9/11 (giờ Việt Nam), Big Hit tiếp tục hé lộ về sản phẩm comeback sắp tới của BTS thông qua clip nhá hàng theo concept 9 phòng nhỏ. Mỗi thành viên đã xuất hiện trong 1 căn phòng riêng biệt, với những đồ vật tượng trưng cho tính tối giản mà các anh chàng lựa chọn. Trong clip còn hé lộ 1 đoạn nhạc ngắn, hẳn là giai điệu thuộc ca khúc mới Life Goes ON.

Concept Clip BE (Room ver.)

Mỗi thành viên thể hiện tính cách và sở thích của mình thông qua một đồ vật: V với violin, Jimin với hoa, RM với đồ gỗ, Jungkook với loa, Jin với đá quý, Suga với gương, j-hope với giày. Bên cạnh 7 căn phòng riêng, 2 căn phòng ở giữa có đầy đủ 7 thành viên, thể hiện lối sống sinh hoạt bình thường của nhóm.

Tuy nhiên, clip được lặp lại khá nhiều lần và kết thúc ở 3 phút 46 giây, khoảng thời gian khá phù hợp cho độ dài 1 MV. Chính vì vậy mà nhiều người đã cho rằng rất có thể Big Hit đã "cài cắm" để hé lộ luôn độ dài MV.

BTS tung teaser clip hé lộ giai điệu ca khúc mới, nhưng sự chú ý của fan chỉ va vào... chiếc áo lưới sexy của Jungkook - Ảnh 2.

7 thành viên xuất hiện trong 9 căn phòng nhỏ

Căn phòng dù nhỏ đến mấy cũng không qua được mắt fan. Jungkook đã diện bên trong một chiếc áo lưới "xuyên thấu", khoe body hờ hững cực sexy. Xem ra cậu út vàng nhà BTS đã trưởng thành lắm rồi với tần suất khoe múi dày đặc thế này.

Khoảnh khắc lấp ló body của Jungkook khiến hội fangirl "rớt liêm sỉ"

BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 20/11 tới với album BE cùng ca khúc chủ đề Life Goes ON. Tuy nhiên, màn comeback này nhiều khả năng sẽ không có sự xuất hiện của Suga sau khi anh chàng phẫu thuật vai và đang trong quá trình nghỉ ngơi.

BTS tung teaser clip hé lộ giai điệu ca khúc mới, nhưng sự chú ý của fan chỉ va vào... chiếc áo lưới sexy của Jungkook - Ảnh 4.

BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 20/11 tới

Nguồn: BigHit