"Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn" là nơi các ca khúc mới hay những bản hit cũ được Bùi Anh Tuấn và ekip phối acoustic khác lạ nhằm mang đến những cảm xúc chân thật và đời thường nhất. Trong tập 3 được phát sóng tối 6/11, nam ca sĩ tiếp tục giới thiệu tới khán giả một sự kết hợp đặc biệt nữa với chính người thầy của mình là Hồ Ngọc Hà với ca khúc "Giá như mình đã bao dung". Được biết, đây là màn song ca thứ 2 của Bùi Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà sau ca khúc "Ta vẫn còn yêu" cách đây 2 năm. 

"Giá như ta đã bao dung cho nhau" là bản ballad mới nhất mà Hồ Ngọc Hà vừa giới thiệu tới khán giả cuối tháng 10/2018, đánh dấu sự tái hợp trong âm nhạc của nữ ca sĩ và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong âm nhạc sau thành công của loạt hit trước đó như "Tìm lại giấc mơ", "Sao ta lặng im", "Tội lỗi", "Gửi người yêu cũ",... Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã gây ấn tượng với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa, sâu sắc về những tổn thương và lầm lỗi trong tình yêu. 

Giá Như Mình Đã Bao Dung - Bùi Anh Tuấn ft. Hồ Ngọc Hà (Lang Thang Hát Cùng Bùi Anh Tuấn)

Phần hình ảnh trong tập 3 được lấy cảm hứng nhân một chuyến Bùi Anh Tuấn tới thăm người thầy của mình, đồng thời ngỏ lời muốn kết hợp với nữ ca sĩ trong ca khúc mới nhất mà cô vừa cho ra mắt. Bối cảnh cũng tập này cũng được thực hiện chính tại căn nhà của Hồ Ngọc Hà. 

Trong không gian căn phòng khá ấm cúng, hình ảnh Hồ Ngọc Hà tự tay đệm đàn, song ca cùng học trò đem lại cho khán giả cảm giác vô cùng mộc mạc, chân thành. Giọng hát cao vút của Bùi Anh Tuấn quyện hoà ăn ý cùng chất giọng trầm khàn đặc biệt của giọng ca "Tìm lại giấc mơ", như lời đối đáp của một cặp đôi sau khi chia tay nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, luyến tiếc. 

Những hình ảnh trong tập 3 "Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn".