Vừa qua, mạng xã hội Instiz đã đưa ra BXH những idol nữ xinh đẹp nhất ở ngoài đời được bình chọn bởi chính các idol đang hoạt động trong Kpop. Những idol lọt top đều là những gương mặt quen thuộc bởi nhan sắc họ đã vốn dĩ luôn được ca tụng từ khi ra mắt. Vậy nên không ngạc nhiên khi những mỹ nhân sau được bình chọn là rất xinh đẹp khi nhìn ngoài đời.

1. Tzuyu (TWICE)

Em út của TWICE bất ngờ vượt lên các đàn chị tiền bối và xưng vương bảng xếp hạng này. Tzuyu vẫn luôn nổi tiếng với nhan sắc tự nhiên và trong sáng dù trên sân khấu hay dưới sân khấu. Đặc biệt cô còn là idol ngoại quốc, vì vậy việc Tzuyu vượt lên các idol Hàn Quốc quả thực chứng minh vẻ đẹp "trong truyền thuyết" của nữ idol.

BXH idol nữ đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Black Pink và Yoona xuất sắc, nhưng hạng 1 mới bất ngờ - Ảnh 1.

2. Irene (Red Velvet)

Việc Irene góp mặt trong bảng xếp hạng là điều đương nhiên bởi từ khi ra mắt "bông hoa SM" này đã gây chú ý bởi gương mặt xinh đẹp hơn người. Thậm chí vẻ đẹp của cô còn được công nhận bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mĩ hàng đầu Hàn Quốc với các đường mặt trên quá hoàn hảo và không có điểm trừ.

BXH idol nữ đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Black Pink và Yoona xuất sắc, nhưng hạng 1 mới bất ngờ - Ảnh 3.
BXH idol nữ đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Black Pink và Yoona xuất sắc, nhưng hạng 1 mới bất ngờ - Ảnh 4.

3. Sana (TWICE) và Jang Won Young (IZ*ONE)

Vị trí thứ ba gọi tên hai đại diện đến từ TWICE và IZ*ONE. Tuy không được nhận xét giống nhau nhưng hai nữ idol này có nét thu hút khá giống nhau, đó chính là sự dễ thương. Sana từng gây sốt với câu hát "shy shy shy" và câu nói "cheese kimbap" trên show "Knowing Bros". Còn "center quốc dân thế hệ thứ 3" Jang Won Young nổi tiếng khi tham gia chương trình "PRODUCE48" - thí sinh được khen hoàn hảo cả về gương mặt lẫn vóc dáng. Cư dân mạng xứ Hàn thậm chí còn ca ngợi cô nàng là xinh đẹp vượt chuẩn mực nữ thần, lấn át cả các thần tượng nữ đã ra mắt hiện nay.

BXH idol nữ đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Black Pink và Yoona xuất sắc, nhưng hạng 1 mới bất ngờ - Ảnh 5.
BXH idol nữ đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Black Pink và Yoona xuất sắc, nhưng hạng 1 mới bất ngờ - Ảnh 6.

Sana

BXH idol nữ đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Black Pink và Yoona xuất sắc, nhưng hạng 1 mới bất ngờ - Ảnh 8.

4. Yoona (SNSD)

Yoona chính là đại diện duy nhất của thế hệ idol thứ hai trong danh sách này. Nhan sắc hoàn hảo của Yoona đã được công nhận trong suốt hơn 12 hoạt động cùng SNSD. Dù mỗi năm có rất nhiều idol, đặc biệt là idol nữ ra mắt nhưng Yoona vẫn khẳng định đẳng cấp khó ai có thể đánh bại và cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "tường thành nhan sắc" của Kpop.

BXH idol nữ đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Black Pink và Yoona xuất sắc, nhưng hạng 1 mới bất ngờ - Ảnh 10.

Yoona trên báo...

... và Yoona ngoài đời qua ống kinh chụp vội của fan

5. Jennie và Jisoo (Black Pink)

Hai cô nàng của Black Pink đã xuất sắc cùng xếp hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng này. Cả hai đều mang phong cách girlcrush, thu hút lượng fan đông đảo kể cả giới nam và nữ. Tuy nhiên trong khi Jisoo có nhan sắc ngọt ngào, nữ tính thì Jennie lại mang phong thái sang chảnh, lạnh lùng và đôi khi lại vô cùng dễ thương.

BXH idol nữ đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Black Pink và Yoona xuất sắc, nhưng hạng 1 mới bất ngờ - Ảnh 12.

Jisoo

BXH idol nữ đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Black Pink và Yoona xuất sắc, nhưng hạng 1 mới bất ngờ - Ảnh 14.

Jennie

BXH idol nữ đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Black Pink và Yoona xuất sắc, nhưng hạng 1 mới bất ngờ - Ảnh 16.

Hình ảnh 2 mỹ nhân này ngoài đời