Sau nhiều tin đồn cạch mặt nhau, mới đây cặp song sinh Nam AnhNam Em đã cùng nhau xuất hiện rất rạng rỡ, xinh đẹp trong tập đầu tiên của chương trình "Giác quan thứ 6" sẽ phát sóng vào lúc 12h, Chủ nhật, ngày 13/1/2019 trên kênh VTV3. Cả hai còn mang đến các câu chuyện về tuổi thơ cực kì hài hước khiến khán giả nhiều phen cười ngặt nghẽo.

Chia sẻ về giác quan thứ 6 của bản thân, Nam Em cho biết: "Em đang bị béo. Lúc mà em tăng cân một cách đột biến thì em cảm nhận được là chắc em khó xuống lắm vì em nhớ lại cái thời mà Nam Anh bị tăng cân đột biến cũng phải mấy năm trời mới xuống được". Lâm Vỹ Dạ hoang mang hỏi lại: "Ủa nó có liên quan gì đến giác quan thứ 6 đâu em?". Nam Em phân trần rằng: "Kiểu như đợt đó em ăn quá trời ăn mà Nam Anh mập thay em. Còn bây giờ em không ăn gì hết thì em mập thay Nam Anh".

Cả trường quay ngơ ngác nghe chị em Nam Anh - Nam Em say sưa kể chuyện ấu thơ - Ảnh 1.

Nghe đến mình, Nam Anh đang im lặng cũng lập tức lên tiếng: "Ý là giờ bạn muốn giảm cân là tui phải nhịn ăn hả?". Vẫn giữ quan điểm của bản thân, Nam Em chốt hạ: "Có nghĩa là giờ bạn phải mập thù lù lên thì tui mới ốm lại được" khiến cả trường quay phải bật cười trước giác quan thứ 6 kì cục của Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long.

Đến lượt Nam Anh nói về trực giác khi là chị em song sinh, Nam Anh kể: "Lúc nhỏ, khi Nam Em giữ heo, còn em tranh thủ giờ giữ heo em đi câu cá. Lúc đang câu cá, em có một linh cảm gì đó xâu xấu". Như nhớ ra chuyện cũ, Nam Em lên tiếng liền: "Có phải lúc đó là cái võng bị tét ra làm đôi và tui rớt xuống dưới không?", Nam Anh gật đầu còn hai MC ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cả trường quay ngơ ngác nghe chị em Nam Anh - Nam Em say sưa kể chuyện ấu thơ - Ảnh 2.

Thấy vậy, Nam Em giải thích rằng: "Có nghĩa dưới cái võng có bậc bê tông. Cái lúc đó em bị té rớt xuống đập đầu xuống sàn và hai chân em treo ngược trên võng". Dù đã giải thích nhưng tất cả mọi người không ai hiểu câu chuyện của cả hai chị em nên quyết định chấm dứt câu chuyện tuổi thơ tại đây.

Cả trường quay ngơ ngác nghe chị em Nam Anh - Nam Em say sưa kể chuyện ấu thơ - Ảnh 3.

Chị em Nam Anh - Nam Em và 2 MC Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh