Sát giờ G của giải Grammy danh giá, các ngôi sao cũng trông ngóng không kém gì người xem. Đặc biệt là từ 2 ngôi sao trẻ hiện tại của làng Pop Shawn Mendes và Camila Cabello. Họ đã có những phát biểu rất bất ngờ về giải Grammy sắp tới.

Cụ thể, Camila Cabello mới đây trong một buổi phỏng vấn với Radio.com đã tiết lộ những suy nghĩ của cô nếu thắng giải Grammy năm nay. Cô nói: "Nếu tôi và Shawn thắng Grammy, chúng tôi sẽ lên sân khấu với chỉ mỗi quần áo lót trên người. Giống cách nhóm Twenty One Pilots từng làm. Đây là lời hứa danh dự đấy!"

Cặp đôi Camila Cabello - Shawn Mendes sẽ chỉ mặc độc... quần áo lót lên sân khấu nếu thắng giải tại Grammy năm nay! - Ảnh 1.

Camila Cabello và Shawn Mendes có kế hoạch chơi nổi tại Grammy 2020 đây.

Có lẽ ý nghĩ táo bạo của Camila Cabello lấy cảm hứng từ màn nhận giải Grammy của Twenty One Pilots - Nhóm nhạc Alternative vào năm 2017. 2 chàng trai trong nhóm đã lên nhận giải với phía trên là mặc vest lịch sự nhưng phía dưới... không có gì ngoài chiếc quần lót. Khoảnh khắc đó đến nay vẫn là một trong những khoảnh khắc gây tranh cãi tại giải Grammy nhất trong thập kỷ này.

Cặp đôi Camila Cabello - Shawn Mendes sẽ chỉ mặc độc... quần áo lót lên sân khấu nếu thắng giải tại Grammy năm nay! - Ảnh 2.

Twenty One Pilots với khoảnh khắc nhận giải trong trang phục gây bất ngờ cả khán đài

Nói về Grammy, Camila Cabello và Shawn Mendes mỗi người đều chiếm 1 đề cử duy nhất tại Grammy 2020 năm nay với bản hit "Senorita" vang danh năm qua. Ca khúc xuất hiện ở hạng mục "Hợp tác nhạc Pop xuất sắc nhất", cùng chung hạng mục với các đối thủ như "Old Town Road" của Lil Nas X và Billy Ray Cyrus, "Boyfriend" của Ariana Grande và Social House, "Sucker" của Jonas Brothers và "Sunflower"của Post Malone hợp tác cùng Swae Lee. Camila Cabello ngoài việc có đề cử, cô cũng sẽ xuất hiện để trình diễn ở giải. Nhiều lời đồn phong phanh là để quảng bá cho single mới trích ra từ album phòng thu thứ 2 mới ra mắt gần đây của cô mang tựa đề "Romance".

Cặp đôi Camila Cabello - Shawn Mendes sẽ chỉ mặc độc... quần áo lót lên sân khấu nếu thắng giải tại Grammy năm nay! - Ảnh 3.

Shawn Mendes với Camila Cabello có 1 đề cử duy nhất năm nay.

MV Señorita - Shawn Mendes, Camila Cabello

Cũng có thể, Camila Cabello nói như vậy vì cô cũng biết xác suất thắng được giải của cô và Shawn là rất ít. Đúng là nó mạnh tại đề cử đó, nhưng với việc "Old Town Road" thống trị cả một năm qua và còn lại là một cột mốc lớn của làng âm nhạc khi lần đầu tiên Country kết hợp với Rap. Nếu "Old Town Road" thua những hạng mục lớn, rất có thể hội đồng Grammy sẽ cho ca khúc được đạt giải này để an ủi phần nào. Chung đề cử với một con "quái vật" như thế thì khả năng thắng được cũng sẽ rất là khó. Thế nên, có lẽ đó chỉ là câu nói đùa của Camila Cabello mà thôi. Dù sao, ta cũng mong cho Camila Cabello sớm cầm trên tay một chiếc kèn vàng cho biết với chị em đồng nghiệp.