Cặp vợ chồng Châu Kiệt Luân – Côn Lăng thường xuyên khiến công chúng ngưỡng mộ vì độ tình cảm và ngọt ngào khi ở bên nhau. Dù hiếm khi đăng tải những bức ảnh chụp chung nhưng cả 2 vẫn khéo léo thể hiện tình cảm khăng khít. Mới đây, họ lại khiến dân tình xuýt xao khi diện đồ đôi, cùng chụp ảnh ở một địa điểm

Trong chuyến đi du lịch mới đây, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng cùng diện áo khoác đôi và chụp ảnh ở cùng 1 địa điểm. Anh chàng còn tag vợ vào bức ảnh và viết: "Học em cách check in nè". Chẳng cần chụp ảnh chung nhưng đôi vợ chồng nổi tiếng này vẫn khiến dân tình xuýt xoa vì độ ngọt ngào khi thiên vương châu Á "bắt chước" trang phục, cách check in của vợ.

Trước đó, trong chuyến du lịch châu Âu vào hồi tháng 1, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng cũng diện áo khoác đôi giống hệt nhau. Điều đặc biệt những mẫu áo khoác này vốn là thiết kế dành cho phái nữ, thuộc thương hiệu thời trang riêng của Côn Lăng. Chính vì vậy Châu Kiệt Luân quả là nịnh vợ cao tay khi chỉ nhờ một chiếc áo khoác đôi mà: vừa thể hiện tình cảm ngọt ngào, khẳng định chủ quyền với vợ, lại đồng thời PR miễn phí cho thương hiệu thời trang của bà xã.

Châu Kiệt Luân thường xuyên diện những thiết kế trong thương hiệu thời trang của Côn Lăng.


Vừa có áo đôi với vợ, lại đồng thời giúp cô nàng PR luôn cho thương hiệu mới.

Chẳng cần chụp ảnh chung, Châu Kiệt Luân vẫn khéo khẳng định chủ quyền khi diện đồ đôi với vợ - Ảnh 4.

Những khi đi cùng nhau, đôi vợ chồng này cũng thường chọn những bộ cánh mang phong cách, màu sắc giống nhau.

Chẳng cần chụp ảnh chung, Châu Kiệt Luân vẫn khéo khẳng định chủ quyền khi diện đồ đôi với vợ - Ảnh 5.

Tình cảm ngọt ngào giữa Châu Kiệt Luân - Côn Lăng vẫn luôn khiến công chúng ngưỡng mộ.