Ở tập 3 của "RuPaul's Drag Race" mùa 11, thí sinh người Việt Plastique Tiara cùng 5 gương mặt khác chung đội đã phải bước vào vòng Hát nhép để tìm ra người bị loại. Sau màn thể hiện của 6 Drag Queen, Plastique Tiara là cái tên đầu tiên được gọi tên để đi tiếp.

Tập 3 có chủ đề lấy cảm hứng từ các Diva. Team của Plastique Tiara được chọn hình tượng Mariah Carey nhưng lại thua cuộc trước team lấy hình tượng của Britney Spears.

Cô cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Đây là một trong những tuần thi tràn đầy cảm xúc nhất của tôi. Tôi đã khóc trên sân khấu khi nhớ lại quãng thời gian từ Việt Nam sang Mỹ vào năm 11 tuổi, tôi không có bạn, không biết tiếng Anh, không ai có trò chuyện hay thấu hiểu tôi. Tôi lớn lên trong chiếc vỏ bọc ở thế giới mà tôi phải giữ im lặng để được chấp nhận. Tôi không đổ lỗi cho ai ngoài chính bản thân mình trong thử thách này. Tôi cần phải lên tiếng và học hỏi nhiều hơn. Tôi xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Nhưng tôi không hối tiếc vì đã nói lên sự thật về bản thân và cách để tôi vượt qua giai đoạn khủng hoảng đó".

Plastique Tiara trên sân khấu ở tập 3

Minh Tuyết chính là nguồn cảm hứng hóa trang của thí sinh người Việt tại show Drag Queen - Ảnh 2.

Trang phục mà thí sinh người Việt mặc ở tập 3

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, Plastique Tiara đã chọn hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính, không quá "lồng lộn" hay phá cách như những thí sinh khác. Cô chia sẻ mình lớn lên ở Sài Gòn nên cảm hứng hóa trang cũng đến từ những ca sĩ Việt Nam. Người mà Plastique Tiara đặc biệt yêu thích và truyền cảm hứng chính là Minh Tuyết, cô không ngại dành cho giọng ca hải ngoại những lời lẽ có cánh trên trang cá nhân.

Minh Tuyết chính là nguồn cảm hứng hóa trang của thí sinh người Việt tại show Drag Queen - Ảnh 3.

"Đây chính xác là hình mẫu tôi dùng để hóa trang. Cô ấy là Minh Tuyết, một nữ thần thực sự" - Plastique Tiara hào hứng chia sẻ

Plastique Tiara thể hiện ca khúc "Để cho em khóc"

Minh Tuyết chính là nguồn cảm hứng hóa trang của thí sinh người Việt tại show Drag Queen - Ảnh 5.
Minh Tuyết chính là nguồn cảm hứng hóa trang của thí sinh người Việt tại show Drag Queen - Ảnh 6.
Minh Tuyết chính là nguồn cảm hứng hóa trang của thí sinh người Việt tại show Drag Queen - Ảnh 7.

Các tạo hình của thí sinh người Việt từ đầu đến giờ đều nhẹ nhàng, vừa phải

Minh Tuyết chính là nguồn cảm hứng hóa trang của thí sinh người Việt tại show Drag Queen - Ảnh 9.
Minh Tuyết chính là nguồn cảm hứng hóa trang của thí sinh người Việt tại show Drag Queen - Ảnh 10.

Tạo hình của Plastique Tiara không quá lồng lộn như các thí sinh khác