Tiến Luật - Thu Trang đã trải qua hơn 1 thập kỷ hôn nhân, mặc dù thế, cặp đôi vẫn trẻ trung và mặn nồng như vợ chồng son. Như Justa Tee nói: Nhà nào mà không có nóc, nhưng "nóc" nhà lại là chị Mười Ba lừng danh giới "giang hồ", hỏi sao Tiến Luật liên tục gặp những pha xử lý dở khóc dở cười.

Tối ngày 13/1, 1 diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải câu trả lời cực độc đáo của Tiến Luật khi được hỏi: "Nếu còn 5 phút để sống, bạn sẽ làm gì?". Ngay lập tức, Tiến Luật đã có lời đáp khiến nhiều người phải đỏ mặt: "Mình sẽ làm 'chuyện đó' với vợ mình. Phải tranh thủ chứ". Mặc dù Tiến Luật không nói cụ thể nhưng netizen cũng đã ngầm hiểu "chuyện đó" trong câu nói của nam diễn viên. Nghe câu trả lời đầy tính 18+ của chồng, Thu Trang chỉ biết cười ngượng ngùng.

Chất như Tiến Luật: Tiết lộ việc muốn thực hiện nếu còn 5 phút để sống với Thu Trang, ai nghe cũng phải đỏ mặt - Ảnh 2.

Màn trả lời của Tiến Luật đang viral trên các diễn đàn MXH

Chứng kiến màn phát "cẩu lương" của Tiến Luật và Thu Trang, netizen hào hứng: "Cái nóc nhà Tiến Luật vẫn vững đến phút cuối cùng nha", "Chồng người ta còn 5 phút sống cũng nghĩ đến vợ, nghiện thế này cơ à", "Vợ chồng nhà này lầy thiệt sự", "Mấy ai chịu nói ra suy nghĩ như anh",... Tuy nhiên, 1 số dân mạng lại đưa ý kiến không hài hòng vì phần trả lời của Tiến Luật: "Dù gì cũng là người của công chúng, ai thấy vui chứ em thấy vô duyên quá", "Chuyện nhạy cảm thế cũng nói, nghe mà đỏ cả mặt", "Vui thôi đừng vui quá",...

Chất như Tiến Luật: Tiết lộ việc muốn thực hiện nếu còn 5 phút để sống với Thu Trang, ai nghe cũng phải đỏ mặt - Ảnh 3.

Được chồng bày tỏ sẽ "nghiện" đến cuối đời, Thu Trang cười ngượng ngùng

Chất như Tiến Luật: Tiết lộ việc muốn thực hiện nếu còn 5 phút để sống với Thu Trang, ai nghe cũng phải đỏ mặt - Ảnh 4.

Câu trả lời của Tiến Luật đang khiến netizen "khẩu chiến"

Chất như Tiến Luật: Tiết lộ việc muốn thực hiện nếu còn 5 phút để sống với Thu Trang, ai nghe cũng phải đỏ mặt - Ảnh 5.

Tiến Luật và Thu Trang có quý tử đầu lòng là Andy. Cậu bé được nhận xét như soái ca nhí của Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật