Tình Yêu Và Tham Vọng tập 52 lên sóng tối 31/9 mang tới một thước phim ngọt ngào khi Linh (Diễm My 9x) và Minh (Nhan Phúc Vinh) có thể thoải mái, vui vẻ ở bên nhau mà không còn bất kì ràng buộc hay rào cản tội lỗi nào. Thế nhưng phân cảnh lãng mạn nhất trong phim bỗng dưng lại hóa phi lý đến không tưởng khi mà Minh bị bỏng và Linh dắt tay Minh đi cả con ngõ để rửa vết thương.

Chạy cả con ngõ để rửa vết bỏng, Diễm My 9x khiến netizen chết cười vì pha xử lý cồng kềnh ở Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 1.

Ngay khi Minh vì bảo vệ Linh mà dùng tay đỡ nguyên cả một tô cháo nóng, Linh đã cuống cuồng hỏi chủ quán nước lạnh ở đâu. Trong khi chủ quán hồn nhiên chỉ Linh sang đường, đi vào cuối con ngõ tìm nước lạnh thì Linh cũng hồn nhiên làm theo chẳng suy nghĩ gì. Thực chất lúc đấy Linh chỉ cần lấy một ly nước lọc hay trà đã có sẵn ở quán hoặc ghé đại một nhà người dân gần đó để nhờ xử lý vết thương thay vì dắt tay crush chạy cả con ngõ dài như vậy. Dẫu vẫn biết đây là phân đoạn giúp đôi trẻ tăng tình cảm cũng như giúp Minh nhận ra tầm quan trọng của mình trong mắt Linh nhưng nó lại trở nên thừa thãi và phi lý đối với khán giả.

Pha xử lý vết bỏng siêu cồng kềnh của Linh

Chạy cả con ngõ để rửa vết bỏng, Diễm My 9x khiến netizen chết cười vì pha xử lý cồng kềnh ở Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 5.

Khiến khán giả chết cười

Những tập cuối của bộ phim đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Nguồn ảnh: VTV, Facebook