Mới đây, BLACKPINK đã tung ra loạt ảnh "nhá hàng" cho chương trình thực tế BLACKPINK Summer Diary in Seoul và nhanh chóng khiến dân tình phát sốt với nhan sắc đẹp đến vô thực. Khác với vẻ cực ngầu, cá tính và mạnh mẽ trên sân khấu, bốn nàng Hắc Hường khoe nét đẹp trong trẻo và nhẹ nhàng như mùa hè dịu mát.

Bộ ảnh 4 thành viên khoe sắc khiến các fan phát cuồng và không thể rời mắt ngắm nhìn. Jisoo vẫn xinh đẹp mong manh và dịu dàng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc như mọi khi. Jennie quyến rũ với vẻ cá tính và phong cách không thể lẫn vào đâu, đồng thời còn khoe khéo vòng 1 căng đầy. Rosé gây bão bằng mái tóc tím đem đến diện dạo đẹp như tiên tử, đầy mơ màng và ngọt ngào. Đặc biệt là cô út Lisa trở nên dịu dàng nữ tính đúng chất "nàng thơ" của mùa hè, khác với vẻ dữ dội, cá tính thường thấy.

Phát sốt với bộ ảnh mới của BLACKPINK: Lisa gây bất ngờ bằng nét nữ tính chưa từng thấy, Jennie khoe khéo vòng 1 căng đầy - Ảnh 2.

Ở Jisoo vẫn là nét ngọt ngào nữ tính như thường thấy, kiểu tóc và trang điểm đã giúp chị cả BLACKPINK thêm sắc sảo và cuốn hút. Gương mặt tỷ lệ vàng cùng ngũ quan sắc nét giúp Jisoo nổi bật tuyệt đối.

Phát sốt với bộ ảnh mới của BLACKPINK: Lisa gây bất ngờ bằng nét nữ tính chưa từng thấy, Jennie khoe khéo vòng 1 căng đầy - Ảnh 3.

Jennie khoe khéo được làn da căng mịn cùng vòng 1 đầy đặn gợi cảm. Ánh mắt vừa dữ dội vừa ngọt ngào ngào tinh nghịch là điểm "níu" người xem không thể rời mắt khỏi bức hình.

Phát sốt với bộ ảnh mới của BLACKPINK: Lisa gây bất ngờ bằng nét nữ tính chưa từng thấy, Jennie khoe khéo vòng 1 căng đầy - Ảnh 4.

Rosé đẹp như tiên tử với mái tóc tím khói. Màu tóc cùng gương mặt đẹp dịu dàng đem đến cho Rosé diện mạo mơ màng, bí ẩn, không kém phần ngọt ngào và quyến rũ.

Phát sốt với bộ ảnh mới của BLACKPINK: Lisa gây bất ngờ bằng nét nữ tính chưa từng thấy, Jennie khoe khéo vòng 1 căng đầy - Ảnh 5.

Khác với vẻ cá tính thường thấy, Lisa đặc biệt nữ tính, dịu dàng trong bộ ảnh lần này. Gương mặt vẫn như búp bê sống nhưng nhờ kiểu tóc, cách trang điểm, trang phục và thần thái, nhan sắc của em út BLACKPINK bỗng chốc trong trẻo và nhẹ nhàng như những cơn mưa cuối hè.