Sau thời gian dài nhá hàng "nhỏ giọt", cuối cùng bom tấn mùa Noel Chị Chị Em Em đã chịu tung ra trailer và poster chính thức. Đúng như dự đoán từ trước, hàng loạt cảnh nóng từ ngôn tình cho đến bách hợp ngập tràn trong Chị Chị Em Em. Sở hữu cô đào đình đám của showbiz Việt là Thanh Hằng Chi Pu, xuyên suốt trailer khán giả không khỏi "sốc" trước độ dấn thân của cả hai khi có những phân đoạn "cởi" vô cùng táo bạo.

Mở màn bằng cảnh nóng sương sương...

Ôm ấp thường thường...

Sau đó bắt đầu khoe thân...

Khoe càng táo bạo hơn.

Chi Pu lộ rõ vai diễn tiểu tam hai hệ.

Sốc nhất là cảnh nóng với Thanh Hằng.

Được giới thiệu là bộ phim xoay quanh màn tranh giành đàn ông của hai chị em kết nghĩa là Thiên Kim (Thanh Hằng) và Nhi tiểu tam (Chi Pu) nhưng từ teaser đến những hình ảnh được ekip đem ra "thả thính" đều khiến khán giả hoài nghi rằng Chị Chị Em Em đích thị là phim bách hợp. Nhưng thực tế khi xem trailer, khán giả còn được chứng kiến nhiều twist hơn thế. Không biết trong gia đình giàu có của Thiên Kim và chồng đang ẩn chứa bí mật to lớn gì để bị "tiểu tam" nắm đuôi? Thậm chí ở phân cảnh cuối, khán giả cũng không khỏi sốc trước chi tiết Lãnh Thanh chôn xác người và gương mặt bị cháy thành than.

Vì sao lại có vụ nổ xe này?

Lãnh Thanh đang cố che giấu điều gì?

Gương mặt cháy thành than này là ai?

Một vài hình ảnh khác có trong trailer:

Chị Chị Em Em tung trailer ngập cảnh nóng gây sốc: Chi Pu - Thanh Hằng ân ái từ A tới Á không tha chỗ nào? - Ảnh 11.

Poster mới cực nóng bỏng của Thanh Hằng và Chi Pu.

Trailer "Chị Chị Em Em"

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Chị Chị Em Em là phim bách hợp?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chị Chị Em Em có phải phim bách hợp không hay đây tiếp tục là một cú lừa đến từ phía ekip làm phim, câu trả lời đành đợi vào 20/12 này, khi phim được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.