Được giới thiệu là "vũ khí bí mật của JYP", Yeji thật sự là một idol toàn tài cân cả nhảy lẫn hát, thần thái trình diễn thì vô cùng ấn tượng. Mỗi một khoảnh khắc khắc biểu diễn dù có được lên hình hay không, trưởng nhóm ITZY đều thực hiện rất chỉn chu và thần thái, nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Mới đây Yeji một lần nữa khẳng định khả năng làm chủ sân khấu của mình thật "không phải dạng vừa đâu" với một pha xử lý sự cố thật sự "đi vào lòng người".

WANNABE - ITZY (Ỵeii fancam) - SBS Inkigayo 23032020

Cụ thể trên sân khấu Inkigayo, trong màn kết biểu diễn của ITZY những bông hoa giấy bắn ra đã chẳng may có một mẩu giấy vương lại trên miệng Yeji. Sự cố này gây không ít khó khăn cho cô nàng, khi vừa phải giữ được vẻ mặt để không làm gián đoạn phần ghi hình của nhóm lại phải gắng gượng vượt qua sự bất tiện, khó chịu từ mẩu giấy. 

Đang làm mặt thật cool thì Yeji lại bị một mẩu giấy vương vào miệng. Cô nàng thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi không hề tỏ ra hoang mang mà vẫn bình tĩnh... làm mặt lạnh.

Nhìn cô nàng cố giữ ánh mắt sắc lạnh, còn miệng thì gắng sức thử đủ cách từ mím môi, liếm môi rồi dùng miệng thổi mà mẩu giấy vẫn cứ "đùa dai" không chịu rời đi cơ chứ! Yeji ngứa miệng lắm rồi giấy ơi.

Đến Yeji còn phải tự cười mình vì chẳng hiểu sao tự dưng lại vướng vào tình huống tréo ngoe thế này. Đến lúc đạo diễn thông báo đã ghi hình xong cô nàng mới dám đưa tay lên gỡ mẩu giấy "ngoan cố" xuống và cười xinh một cái.

Lúc này nụ cười của Yeji lại khiến mọi người được phen "mệt tim" hết sức. Giữa bối cảnh lung linh hoa giấy rơi nhè nhẹ, Yeji ngồi đó nở nụ cười rạng rỡ, ánh mắt trong veo hồn nhiên thật sự là hớp hồn biết bao người.