Từ trước đến nay, BLACKPINKRed Velvet - 2 nhóm nữ hàng đầu Kpop hiện tại - vốn được biết là có mối quan hệ vô cùng thân thiết giữa những đồng nghiệp với nhau. Còn nhớ cuối năm ngoái, khi có dịp cùng nhau quảng bá trên các sân khấu âm nhạc, Jennie và Irene đã có màn đổi vũ đạo vô cùng đáng yêu trên sân khấu. Thuyền BlackVelvet từ đó cứ "tằng tằng" ra khơi. Mới đây, cặp đôi Seulgi - Jisoo lại gây chú ý với màn tương tác cực đáng yêu trên MXH.

Cụ thể, Jisoo đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình chụp cho một tạp chí Trung Quốc lên SNS cá nhân. Ngay sau đó, Seulgi đã nhanh chóng để lại bình luận: "Ồ! Thật tuyệt" kèm một trái tim đỏ chót. Phản hồi người chị, Jisoo đã bình luận khá hài hước: "Em sẽ chụp một bức ảnh cho chị, đợi một giây".

Chỉ vừa mới bình luận dạo khen nhau xinh, Jisoo (BLACKPINK) và Seulgi (Red Velvet) đã làm fan phát cuồng đòi collab gấp - Ảnh 1.

Jisoo đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trên một tạp chí Trung.

Chỉ vừa mới bình luận dạo khen nhau xinh, Jisoo (BLACKPINK) và Seulgi (Red Velvet) đã làm fan phát cuồng đòi collab gấp - Ảnh 2.

Màn tương tác trên MXH của Jisoo và Seulgi khiến fan phát cuồng.

Hai cô gái trước đó cũng đã có những khoảnh khắc cực đáng yêu trên sân khấu.

Sau màn tương tác, thuyền BlackVelvet lại nổi lên như một chiến hạm, fan thực sự yêu thích và mong chờ 2 nhóm sớm kết hợp:

- "Hai nhóm nhạc này thực sự đáng yêu. Họ là những đồng nghiệp tốt của nhau".

- "Seulgi đã biết đi comment dạo của gái xinh rồi".

- "Khi nào 2 nhóm mới kết hợp cùng nhau đây?".

- "Nếu 2 nhóm có một màn kết hợp thì đó thực sự là sản phẩm đáng mong chờ đấy. Trông họ hợp nhau thế mà".

Jennie và Irene trước đó từng khiến fan ship điên đảo khi hoán đổi vũ đạo cho nhau trên sân khấu.

Chỉ vừa mới bình luận dạo khen nhau xinh, Jisoo (BLACKPINK) và Seulgi (Red Velvet) đã làm fan phát cuồng đòi collab gấp - Ảnh 5.

Với đội hình "Avengers" như thế này, không biết khi nào thì BlackVelvet mới debut nhỉ?

Nguồn tham khảo: AK