Lâm Phong - tài tử đào hoa "sát gái" của làng giải trí Hong Kong vừa qua đã có màn cầu hôn vào bạn gái Trương Hinh Nguyệt vào ngày 1/6. Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào đúng ngày sinh nhật tròn 40 tuổi của nam diễn viên vào tháng 12 tới. Chỉ sau thời gian chia tay ngắn với mối tình với Ngô Thiên Ngữ, Lâm Phong đã phải lòng người đẹp mới do cha mẹ sắp xếp.

Chồng nhà người ta là như thế nào? Lâm Phong cầu hôn nhẫn kim cương với số carat bằng sinh nhật bạn gái - Ảnh 1.

Tuy nhiên, truyền thông Hong Kong hôm nay khiến công chúng phải ngỡ ngàng và xuýt xoa khi tiết lộ chi tiết hơn về màn cầu hôn của Lâm Phong. Nam diễn viên được cho là đã dành tặng bạn gái chiếc nhẫn đính hôn nặng 9.18 carat, dựa theo ngày sinh nhật của Trương Hinh Nguyệt 18/9/1990.

Chồng nhà người ta là như thế nào? Lâm Phong cầu hôn nhẫn kim cương với số carat bằng sinh nhật bạn gái - Ảnh 2.

Cặp đôi hạnh phúc chuẩn bị tổ chức hôn lễ cuối năm nay

Chồng nhà người ta là như thế nào? Lâm Phong cầu hôn nhẫn kim cương với số carat bằng sinh nhật bạn gái - Ảnh 3.

Món quà Lâm Phong chuẩn bị dành tặng bạn gái

Netizen xứ Trung xuýt xoa: "Chồng nhà người ta không làm chúng ta thất vọng", "Lâm Phong vốn là thiếu gia mà, vì vợ sắp cưới mạnh tay chi tiền là điều dễ hiểu", "Lâm Phong vốn là người lãng mạn mà, Trương Hinh Nguyệt quả là cô gái may mắn",...

Được biết, người mẫu trẻ Trương Hinh Nguyệt rất được lòng bố mẹ chồng tương lai. Cả hai từng được bắt gặp đi du lịch cùng nhau rất đỗi tình cảm.

Nguồn: iFeng