Xinh đẹp, duyên dáng, đa tài là những từ khóa mà người ta thường nhắc đến khi nói về Hương Giang. Thế nhưng sau chương trình JAM Cine mới lên sóng chiều ngày 13/2, khán giả còn phát hiện ra một tài năng mới của cô nàng: chốt sale cực đỉnh, trong vòng ba cuộc điện thoại bán ngay 300 vé xem phim Sắc Đẹp Dối Trá.

Hương Giang thể hiện khả năng "chốt sale" tại JAM CINE

Chẳng là trong JAM Cine, dàn diễn viên Sắc Đẹp Dối Trá đã được yêu cầu thực hiện thử thách gọi điện thoại cho bạn bè, nhờ họ mua ủng hộ 100 vé xem phim Sắc Đẹp Dối Trá. Trong khi Tuấn Trần chẳng biết gọi cho ai, Puka bị Quang Trung "ngó lơ" thì Hương Giang lại "chốt sale" cực kỳ lẹ làng. Ngay từ cuộc điện thoại đầu tiên, Hương Giang đã "cuỗm" ngay 100 vé từ đội của "đại gia" Gil Lê. Sang tới cuộc điện thoại thứ hai, "phi công trẻ" Khánh Ngô lại tình nguyện bỏ tiền ra mua 100 vé chỉ vì muốn được đi xem phim cùng chị đẹp. Thậm chí Khánh Ngô còn vội vàng ghi lại số tài khoản của Hương Giang dù chưa biết làm thế nào để rủ thêm được 98 người đi xem phim cùng mình.

Chốt sale đỉnh như Hương Giang, livetream sương sương bán ngay được 300 vé Sắc Đẹp Dối Trá - Ảnh 2.

Hương Giang và Gil Lê vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời nên việc "chốt sale" lẹ làng cũng dễ hiểu

Chốt sale đỉnh như Hương Giang, livetream sương sương bán ngay được 300 vé Sắc Đẹp Dối Trá - Ảnh 3.

Còn Khánh Ngô thì đã từng đến Người Ấy Là Ai để chinh phục chị đẹp

Về phần Puka, sau một hồi băn khoăn, đắn đo, cuối cùng cô nàng cũng quyết định gọi điện cho Gin Tuấn Kiệt. Có điều phải đến tận khi Hương Giang lên tiếng '"dằn mặt", gọi Tuấn Kiệt là "Tuấn kẹt" thì chàng Gin mới chịu bỏ 10 triệu ra để mua vé xem phim ủng hộ Puka. Vậy là chỉ sau 3 cuộc điện thoại ngắn ngủi, Hương Giang đã bán nhanh được 300 xem phim Sắc Đẹp Dối Trá

Hương Giang hỗ trợ Puka "chốt sale"

Chốt sale đỉnh như Hương Giang, livetream sương sương bán ngay được 300 vé Sắc Đẹp Dối Trá - Ảnh 5.

Có lẽ đây chính là biểu cảm của chàng Gin lúc này

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sao về 3 màn chốt sale này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Sắc Đẹp Dối Trá khởi chiếu từ 14/2.