Câu chuyện tình yêu giữa BinzChâu Bùi dù chưa một lần được chính chủ xác nhận nhưng qua những màn thả thính "không hề lộ liễu" của đôi bên, khán giả luôn phấn khích khi mỗi khi theo dõi qua mạng xã hội hoặc trên sóng truyền hình.

Và không nằm ngoài dự đoán, sự xuất hiện của Binz trong Bar Stories, phát sóng 20h tối 3/12 tới đây chắc chắn đón nhận những màn cà khịa không ngừng nghỉ về cô nàng Châu Bùi. Exclusive video của chương trình dành cho Kenh14.vn đã hé lộ một trích đoạn đáng chú ý trong phần Bar Live với sự góp mặt của nghệ sĩ hài độc thoại Uy Lê.

Bar Stories: Binz cười bẽn lẽn khi nghe nhắc tới Châu Bùi

Đặc trưng của hài độc thoại có nhiều điểm tương đồng với rap khi các nghệ sĩ sẽ sử dụng vốn hiểu biết, vốn từ phong phú của mình để sáng tạo ra những câu cà khịa đầy thông minh, mang tính "sát thương" cao. Lần này, khi Uy Lê - chàng trai đến từ nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu xuất hiện ở Bar Live, 2 khách mời Binz và Soobin Hoàng Sơn đã có những giây phút cực giải trí.

Clip: Binz cười tít mắt khi xem nghệ sĩ hài độc thoại liên tục cà khịa mình và Châu Bùi - Ảnh 2.
Clip: Binz cười tít mắt khi xem nghệ sĩ hài độc thoại liên tục cà khịa mình và Châu Bùi - Ảnh 3.

Uy Lê không ngần ngại 3 lần nhắc tới chữ "Châu" trước mặt "Song Bin". Nếu Soobin cười khoái chí thì Binz vẫn như thường lệ, chỉ cười hiền bẽn lẽn khi nghe những nhận xét: "Em nghe nhạc anh gần đây thì em thấy âm hưởng của anh dạo này, có vẻ anh đang thích Châu Á. Nhưng cái cách nhả chữ của anh nó làm em liên tưởng đến cái gì đó da màu, chắc anh đang thích Châu Phi. Nhưng mà trong tương lai, hi vọng anh sẽ hướng về cái gì đó Châu Old (Châu Âu)".

Clip: Binz cười tít mắt khi xem nghệ sĩ hài độc thoại liên tục cà khịa mình và Châu Bùi - Ảnh 4.
Clip: Binz cười tít mắt khi xem nghệ sĩ hài độc thoại liên tục cà khịa mình và Châu Bùi - Ảnh 5.

Những màn cà khịa cực mạnh vẫn chỉ khiến Binz cười thích thú mà thôi

Ảnh, video: Dustin on the Go

Clip: Binz cười tít mắt khi xem nghệ sĩ hài độc thoại liên tục cà khịa mình và Châu Bùi - Ảnh 6.