Mới đây, Kye Nguyễn - một stylist nổi tiếng đã gây phẫn nộ khi có phát ngôn xem thường người lao động. Trong story của mình, Kye Nguyễn đã nêu ra quan điểm về thời trang nhưng lại sử dụng khá nhiều từ ngữ nặng nề xúc phạm đến người khác.

Clip: Minh Tú từng chất vấn thẳng mặt stylist xúc phạm người lao động vì dám đổi đồ của học trò mình - Ảnh 1.

Phát ngôn xem thường người lao động của Kye

Sau phát ngôn thiếu cân nhắc, mọi nhất cử nhất động của Kye đều được cư dân mạng quan tâm cũng như đào bới lại. Trước đó, trong cuộc thi The Look vào năm 2017, nam stylist cũng có một số tranh cãi nho nhỏ với siêu mẫu Minh Tú.

Minh Tú gay gắt khi học trò bị đổi đồ

Cụ thể, Minh Tú khi thấy học trò Cát Tiên bật khóc nức nở nên vô cùng lo lắng & hỏi thăm. Lý do khiến cho cô gái duy nhất còn trụ lại của team Minh Tú bật khóc là vì trang phục của cô đã bị thay đổi trước giờ diễn, và bộ trang phục mới này gây rất nhiều bất lợi cho việc chuyển động.

Sau đó, Minh Tú đã tìm stylist Kye để hỏi cho ra lẽ: "Để Minh Tú coi nha. Tất cả bộ đồ mọi người bận đều là đồ menswear nhưng bộ đồ Tiên bận không hề menswear... Cái đầm của bạn ấy túm như vầy thì làm sao bạn ấy nhảy được?

Clip: Minh Tú từng chất vấn thẳng mặt stylist xúc phạm người lao động vì dám đổi đồ của học trò mình - Ảnh 3.

Thật sự Minh Tú nhịn rất là nhiều. Dẹp hết tất cả máy quay đi! Minh Tú nói chuyện rõ ràng một lần, tại sao lại đổi đồ thí sinh của Minh Tú ngay gần sát lúc đi thi như vậy? Đây là cuộc thi, không phải show diễn bình thường. Nếu thi không thắng thì cũng phải cho người ta tỏa sáng để người ta tìm kiếm những cơ hội khác". 

Sau đó, Kye buộc lòng phải thay bộ đồ khác cho học trò Minh Tú. Anh chia sẻ thêm: "Kể cả thí sinh hay HLV đều muốn cho đội mình có sự tự tin hoàn hảo nhất nên Kye hoàn toàn thông cảm với thái độ của Tú".

Nguồn: Tổng hợp