Show diễn hoành tráng Victoria's Secret tại New York đang thu hút mọi sự chú ý với những màn trình diễn đỉnh cao đến từ những siêu mẫu hàng đầu. Nhưng mà, nếu bạn đã chán những show thời trang cao cấp với sự chuyên nghiệp, lộng lẫy đã quá quen thuộc vì hãy "chuyển sóng" sang một màn trình diễn ấn tượng và bất ngờ hơn mang tên Victoria's Secret phiên bản thiên thần thôn quê.

Victoria's Secret phiên bản thiên thần làng quê

"Đã đam mê thì triền đê cũng có thể catwalk", câu nói này thực sự chuẩn xác với màn trình diễn đậm chất "cây nhà lá vườn" này.  Mọi trang phục đến từ "bộ sưu tập" đều được sáng tạo từ những chất liệu vô cùng gần gũi, thân thuộc như lá cọ, cây sương rồng, chong chóng tre và thậm chí là cả... lưới đánh cá. "Sân khấu" để họ toả sáng cũng chỉ là con đường nhỏ vương vãi nhiều rác.

Thần thái không đùa được đâu!

Phong thái biểu diễn chuyên nghiệp

Nhưng mà, tạm quên đi không gian và trang phục thì ai cũng không thể rời mắt khỏi nhưng sải bước uyển chuyển và cả khuôn mặt lạnh lùng, sang chảnh của các "người mẫu". Ai cũng sở hữu thần thái ngút ngàn tự tin không thua kém gì siêu mẫu chuyên nghiệp đâu nhé!

Trang phục "cây nhà lá vườn"

Hiện tại, màn trình diễn này đang nhận được rất nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng. 

"Thiên thần đồng quê này ấn tượng hơn nhiều so với thiên thần ở thành phố rồi!", "Mấy bạn này mà cho lên sàn diễn lớn chắc cũng catwalk không thua kém gì ai đâu" - Bạn M.N nhận định", Đam mê bất chấp hoàn cảnh là đây chứ đâu, có tiềm năng quá!"... là những bình luận bày tỏ sự thích thú của dân mạng bên dưới màn trình diễn trên.