Sau thành công của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký - bộ webdrama từng làm mưa làm gió trong năm 2015, thể loại webdrama (phim chiếu mạng) trở thành mảnh đất màu mỡ được các nhà làm phim Trung Quốc đầu tư. Các bộ phim chiếu mạng gia tăng về cả số lượng lẫn chất lượng, được đầu tư khủng, mời diễn viên nổi tiếng tham gia.

Trailer "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi"

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như "hiện tượng webdrama" đầu năm 2019 này - Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi khiến khán giả phải há hốc mồm khi nghe kể về sự ... nghèo rớt mồng tơi của ekip sản xuất. Nhiều cư dân mạng còn cảm thán rằng, cứ tưởng đoàn làm phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã nghèo, nay lại có ekip Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi không chỉ... nghèo, mà lại còn hay gặp vận xui.

Là hiện tượng phim ngôn tình năm 2019 nhưng có ai ngờ, đoàn làm phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi lại nghèo rớt mồng tơi! - Ảnh 2.

Cứ tưởng rằng nghèo được như ekip Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã là hiếm...

Là hiện tượng phim ngôn tình năm 2019 nhưng có ai ngờ, đoàn làm phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi lại nghèo rớt mồng tơi! - Ảnh 3.

Nay ekip Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi còn khiến người ta phải "quỳ lạy" vì khả năng "vượt khó" của đoàn làm phim.

Sau khi trở thành bộ phim ngôn tình chiếu mạng hot nhất đầu năm 2019, những câu chuyện hậu trường của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng xứ Trung. Được biết, trong lúc quay phim, ekip đã gặp phải muôn vàn khó khăn như có người thiệt mạng trong những ngày đầu khai máy. Rồi trong quá trình quay phim, ekip sản xuất còn gặp phải tai nạn xe, và xui xẻo nhất là giám đốc sản xuất cũng... bỏ đoàn phim mà đi. Một số cư dân mạng cảm thán rằng, ekip sản xuất có thể thành công quay hết bộ phim đúng là một kỳ tích!

Là hiện tượng phim ngôn tình năm 2019 nhưng có ai ngờ, đoàn làm phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi lại nghèo rớt mồng tơi! - Ảnh 4.

Không chỉ thường xuyên gặp chuyện xui, mà sau khi bộ phim đóng máy, ekip của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi phải gặp muôn vàn khó khăn chỉ vì kinh phí eo hẹp. Sở hữu motif khá cũ "tổng tài và cô nàng ngây thơ", cùng với dàn diễn viên không mấy tiếng tăm, đoàn làm phim đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc PR cho phim. Một thành viên trong ekip sản xuất từng tiết lộ rằng, họ nghèo tới độ không có tiền mua... thông cáo cho phim, đến mức phải đi thương lượng với các công ty truyền thông chỉ để tuyên truyền cho phim trong vòng 1 tuần. Không chỉ thiếu kinh phí tuyên truyền, mà ngay cả tiền thù lao của nữ chính Vương Song hiện tại vẫn chưa được trả!

Là hiện tượng phim ngôn tình năm 2019 nhưng có ai ngờ, đoàn làm phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi lại nghèo rớt mồng tơi! - Ảnh 5.

Không chỉ gặp khó khăn trong quá trình quay phim mà sau khi đóng máy, ekip sản xuất gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình PR cho bộ phim.

Là hiện tượng phim ngôn tình năm 2019 nhưng có ai ngờ, đoàn làm phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi lại nghèo rớt mồng tơi! - Ảnh 6.

Có ai khổ như nữ chính Vương Song: phim đóng máy rồi nhưng tiền thù lao vẫn chưa được nhận.

Gặp nhiều khó khăn, trắc trở là vậy, nhưng tới thời điểm hiện tại, bộ phim cũng đã nhận lại được trái ngọt sau những nỗ lực phi thường của cả ekip sản xuất. Hiện tại, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi đã trở thành bộ phim chiếu mạng hot nhất thời điểm hiện tại, thường xuyên xếp top 1 các bộ phim chiếu mạng có lượt xem nhiều nhất. Tài khoản Weibo chính thứ của bộ phim cũng đạt gần 220 nghìn lượt theo dõi. Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi vào thứ Năm hàng tuần trên trang mạng Sohu nhé.