Ngày hôm qua, Justin Bieber đã gửi bức tâm thư tới người hâm mộ và giải thích vì sao anh không thể ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sớm hơn. Anh viết: "Tôi đã từng quan sát, tìm kiếm, thử nghiệm và thất bại rất nhiều lần. Hiện nay, tôi đang tập trung hết mức có thể để giải quyết triệt để một vài vấn đề cá nhân. Tôi không thể gục ngã lúc này, tôi cần giữ lửa cho mái ấm của mình, và trở thành người cha tốt. Âm nhạc vô cùng quan trọng đối với tôi, nhưng chẳng có gì đáng để đặt lên bàn cân so sánh cùng gia đình và sức khỏe".

Trong cùng ngày hôm đó, mẹ của Justin Bieber là Pattie Mallette đã đồng thời bình luận vào bức ảnh của nam ca sĩ trên tài khoản cá nhân của con dâu Hailey Baldwin, bày tỏ lòng biết ơn đối với cô. Mẹ ruột nam ca sĩ tỏ ra vô cùng cảm kích người con dâu này, đặc biệt là trong thời kỳ con trai bà đang phải chiến đầu với bệnh tâm lý. Bà viết: "Con thật tuyệt vời @haileybadlwin. Mẹ thật sự cảm ơn con rất nhiều".

Vừa được chồng lên tiếng bảo vệ, Hailey Baldwin tiếp tục nhận được những lời động viên tích cực từ mẹ chồng - Ảnh 1.

Hiếm có người mẹ chồng nào tâm lý bằng Pattie Mallette

Tờ Us Weekly tiết lộ rằng: "Justin Bieber đã liên hệ tới vài bác sĩ để giải quyết vấn đề tâm lý mà anh đang gặp phải. Mới đây, Justin Bieber có gặp một chuyên gia trị liệu, song anh cũng không quá chú tâm. Anh ấy không muốn phải phụ thuộc vào thuốc men. Anh vẫn đang một mình chống chọi lại mọi cảm xúc thăng trầm, sự lo lắng, nỗi buồn rầu hay cảm giác không chắc chắn về tương lai".

Thật may mắn là người vợ Hailey Baldwin vẫn luôn ở bên cạnh kề vai sát cánh, trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Justin trong thời kì khủng hoảng này. Có lẽ, đó chính là lý do Justin luôn trân trọng người vợ mới cưới của mình, còn Pattie Mallette cũng dành con dâu thật nhiều sự biết ơn.

Nguồn: Cosmopolitan