Rời bỏ SNSD và khẳng định bản thân với hành trình Mỹ tiến, Tiffany Young đã có thành tựu cá nhân đầu tiên với giải thưởng Nghệ sĩ solo đột phá nhất tại iHeart Radio Awards 2019. Nhưng có vẻ như niềm vui của cựu thành viên SNSD chưa được trọn vẹn cho lắm khi cùng lúc đó, phong cách thảm đỏ của cô nàng đang khiến nhiều fan cảm thấy vô cùng suy sụp.

Không còn "bánh bèo" như thời còn là một mẩu của huyền thoại Kpop, giờ đây Tiffany muốn hướng đến thứ thời trang "Mỹ" hơn - cá tính, quyến rũ và táo bạo trội bật so với trước đây. Nếu bạn nằm trong số những người đã dõi theo cô nàng từ nhiều năm đổ lại đây, quá quen với loạt váy áo vô cùng nữ tính hay duyên dáng do ekip bên SM lựa chọn cho Tiffany thì hẳn hình ảnh mới nhất của cô nàng sẽ là một cú sốc lớn.

Cứ cái đà ăn mặc này thì sớm muộn Tiffany Young cũng sẽ thành Tiffany Old - Ảnh 1.

"Đừng tìm Tiffany Young của nữa, cô ấy của ngày xưa chết rồi!!!"

Cứ cái đà ăn mặc này thì sớm muộn Tiffany Young cũng sẽ thành Tiffany Old - Ảnh 2.

Thay vào đó là... "Tiffany Old" với nào là váy yếm, nào là áo cape với tất trong suốt bùng nhùng đi với giày cao gót.

Cứ cái đà ăn mặc này thì sớm muộn Tiffany Young cũng sẽ thành Tiffany Old - Ảnh 3.

Với sắc vóc vốn đã chẳng cao ráo cho lắm, bộ cánh này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "dìm dáng" của chính Tiffany Young cũng như đưa cô về đúng độ tuổi 30.

Có lẽ nào hệ quả hiện tại của Tiffany Young là do thiếu vắng "SM Care" trong truyền thuyết? Thời còn dưới trướng của ông lớn này, tủ đồ của nàng "mắt cười" rất chỉn chu, nữ tính và tươi trẻ. Âu cũng bởi đó là định hướng chung trong suốt hơn một thập niên qua của SNSD.

Giờ đây Tiffany Young toàn quyền định hướng cho sự nghiệp bản thân, từ ca nhạc cho đến thời trang. Mỗi tội cô nên tiết chế hơn kẻo "Tiffany Young" ngày xưa sẽ thành "Tiffany Old" ngày nay mất.

Cứ cái đà ăn mặc này thì sớm muộn Tiffany Young cũng sẽ thành Tiffany Old - Ảnh 4.

Cũng "chặt chém" không kém ai, thế nhưng vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn của Tiffany Young không phải là thuận lợi khi cô ướm lên mình những bộ cánh hoành tráng cồng kềnh như thiết kế Versace này.

Cứ cái đà ăn mặc này thì sớm muộn Tiffany Young cũng sẽ thành Tiffany Old - Ảnh 5.

Nếu không nhờ mái tóc ngắn thì chiếc đầm siêu "bánh bèo" này ắt sẽ biến cựu thành viên SNSD thành một... Ajuma (bà thím) đích thực.

Cứ cái đà ăn mặc này thì sớm muộn Tiffany Young cũng sẽ thành Tiffany Old - Ảnh 6.

Cô nàng còn rất thích trễ nãi trong khi dáng vóc thì khẳng khiu quá đà, chiều cao chỉ dừng ở ngưỡng "nấm lùn".

Cứ cái đà ăn mặc này thì sớm muộn Tiffany Young cũng sẽ thành Tiffany Old - Ảnh 7.

Đỉnh cao của sự trái khoáy là khi đôi chân tựa... que tăm của Tiffany Young lại đi cùng với một chiếc áo phao khổng lồ, trông hết sức hài hước. Chung quy là hãy mong cho cô nàng tìm lại được thanh xuân như cái tên của mình vậy!