Sự kiện Asia Artist Awards 2019 với màn đổ bộ của hàng trăm ngôi sao đình đám Kpop đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ Kpop. Mọi chuyện sẽ rất hoàn hảo nếu như không xuất hiện một sự cố hy hữu ngay trên sóng trực tiếp. 

Theo đó, trong lúc nam diễn viên Quốc Trường đang phát biểu cảm xúc khi nhận giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc thì bỗng bất ngờ xuất hiện một người đàn ông (có đeo thẻ) lên sân khấu và thản nhiên chụp hình "tự sướng" với nam diễn viên. Điều này đã dấy lên những ý kiến trái chiều vô cùng sôi nổi trên mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra bức xúc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt là một sự kiện lớn như thế này.

Khoảnh khắc gây xôn xao cộng đồng mạng trong lễ trao giải AAA 2019.

Trước sự cố này, anh Trung Quý - đại diện BTC AAA 2019 cho biết ngắn gọn: "Người đàn ông này thuộc ekip Hàn Quốc, không phải người của BTC chương trình. Theo như tôi biết, đây là người thuộc ekip quay chụp của Hàn Quốc và đi theo nhóm cùng nghệ sĩ chứ không thuộc ekip bất kỳ nghệ sĩ Hàn Quốc nào. Người này có nói rằng rất hâm mộ Quốc Trường và Bảo Thanh vì có xem phim Về Nhà Đi Con".

Cư dân mạng quá nhanh tay: người đàn ông có hành vi phản cảm với Quốc Trường tại AAA là người Việt 100%, không phải người Hàn? - Ảnh 2.

Đại diện BTC khẳng định người đàn ông chụp hình cùng Quốc Trường là người thuộc ekip Hàn Quốc.

Tuy nhiên, đúng là chẳng có gì là nhanh và nguy hiểm như cư dân mạng. Cộng đồng nhanh chóng lan truyền một số hình ảnh về một nhân vật nhìn rất giống người đàn ông đã có hành động selfie kia. Cư dân mạng nghi vấn hai người này là 1 khi gương mặt hai người rất giống nhau, thậm chí chiếc áo của người đàn ông selfie cũng có ảnh được mặc. Hình ảnh cư dân mạng đưa ra cho thấy người đàn ông này là người Việt Nam và đã từng chụp hình hình với rất nhiều nghệ sĩ Việt. Trong một vài bức hình, có thể dễ dàng nhận thấy, anh đã chụp ảnh cùng với dàn diễn viên "Về Nhà Đi Con" trong sự kiện "VTV Awards 2019"

Cư dân mạng quá nhanh tay: người đàn ông có hành vi phản cảm với Quốc Trường tại AAA là người Việt 100%, không phải người Hàn? - Ảnh 3.

Người đàn ông này được cho chính là người lên sân khấu chụp hình cùng Quốc Trường tại AAA 2019.

Nếu như ảnh trên vẫn còn khiến bạn ngờ ngợ không biết có đúng hay không, thì xin mời xem ngay ảnh dưới đây:

Cư dân mạng quá nhanh tay: người đàn ông có hành vi phản cảm với Quốc Trường tại AAA là người Việt 100%, không phải người Hàn? - Ảnh 4.

Cùng một chiếc áo?

Cư dân mạng quá nhanh tay: người đàn ông có hành vi phản cảm với Quốc Trường tại AAA là người Việt 100%, không phải người Hàn? - Ảnh 5.

Một số bình luận của cộng đồng mạng khá bức xúc khi nhận ra đây chính là người Việt Nam.

Sự kiện ồn ào này một lần nữa lại khiến người hâm mộ lo lắng về việc an ninh lỏng lẻo tại các sự kiện âm nhạc Việt Nam. Và trong một sự kiện lớn như thế này, việc để một người thuộc BTC thoải mái lên sân khấu chụp hình cùng nghệ sĩ dù là người Việt hay người Hàn rất có thể sẽ khiến cho ekip Hàn Quốc đánh giá sự thiếu chuyên nghiệp trong công tác tổ chức tại Việt Nam

Chúng tôi đã liên hệ với BTC AAA 2019, đại diện BTC hẹn sáng 27/11 sẽ có câu trả lời chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin trong thời gian sớm nhất!