So với các mùa trước, Aquafina Vietnam International Fashion Week quả có tính giải trí cao vượt trội: từ hạng mục Best Street Style cho đến những màn trình diễn ngay trên sàn catwalk.

Và trong buổi tối thứ 3 này (13/4), cú nhào lộn của Minh Hằng đã đi vào lịch sử trong một show diễn thời trang thể thao. So với những hình ảnh ghi lại được và đang truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội thì cú ngã đau điếng trước đó của Võ Hoàng Yến xem ra chỉ là chuyện nhỏ.

Màn nhào lộn mang tính giải trí cực cao của Minh Hằng

Cú nhào lộn đi vào lịch sử theo đúng nghĩa là 2 chân chổng lên giời, mỗi tội mỗi chân lại ở một nơi khác nhau.

"Act cool" này!!!

Cú ngã của Võ Hoàng Yến chưa là gì so với màn act cool mang tính giải trí cực cao của Minh Hằng - Ảnh 4.

Nếu Siêu mẫu có được thưởng ngoạn cú nhào lộn của đồng nghiệp thì chắc chắn sẽ có đôi chút tự an ủi rằng: cô không phải người duy nhất.

Là thương hiệu nước uống đóng chai được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ, Aquafina mới đây đã giới thiệu bộ đôi thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn đại diện cho 2 sắc thái đầy cảm hứng của nước: thuần khiết và tự do. Đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, Aquafina muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ, rằng mỗi cá nhân đã vốn luôn tồn tại những sắc màu, phong cách riêng biệt tạo nên sự nổi bật trong phong cách của mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tỏa sáng trong bản ngã và cái tôi cá nhân thuần khiết của chính mình!