Sau một thời gian Nam Em làm "khuấy đảo" showbiz với hàng loạt câu chuyện drama dài tập do chính mình tự biên tự diễn. Thì cũng đã một thời gian dài người ta dần "phát chán" với những hành động và lời nói khó hiểu của Nam Em, dần dần cô nàng trở về "quên lãng" giữa chốn showbiz nổi cũng nhanh mà lặn cũng ngay lập tức.

Mới đây, dường như Nam Em quyết không để danh hiệu "đệ nhất thiên hạ hoá khùng" vào tay ai cả nên đã có một màn come back chiếm ngàn share trên MXH cực chất:

Chỉ cần bật một đoạn nhạc của Billie Eilish lên, vâng chính là ca khúc Bad Guy đình đám không mấy xa lạ với khán giả trẻ, Nam Em đang ngồi yên bỗng đứng dậy thả hồn theo nhạc lắc lư hết sức nhiệt tình.

Nam Em nhảy theo bài Bad Guy - Billie Eilish

Nam Em đóng chính, nhạc bật là Billie Eilish nhưng không hiểu sao caption lại còn để hashtag... #RestWellBTS - vốn là hashtag của các ARMY trending để chúc BTS có một kì nghỉ xả hơi vui vẻ? Ủa Nam Em hoá ra đã là ARMY tự bao giờ... Hay các fan của BTS hẳn sẽ còn nhớ đoạn clip mà Jungkook "chào buổi sáng" vô cùng đáng yêu khi nhảy theo ca khúc này, và phải chăng Nam Em đang cosplay Jungkook thực hiện video như thế?

Ừm thì, Jungkook lipsync theo điệu nhạc khiến fan mê mẩn khen hết lời không thôi vì vừa đẹp trai lại còn dễ thương vui tính. Còn nếu là Nam Em thì... chưa chắc.

Clip lipsync "sương sương" Jungkook (BTS) đạt 10 triêu view, 1,5 triệu like sau nửa ngày

Chỉ trong vòng 15 tiếng, đoạn video không ai biết là Nam Em đang tỏ ra "đáng yêu" hay tiếp tục chuỗi hành động "khùng khùng" theo đúng hình tượng trước giờ của mình đã nhận được tương tác rất cao.

Màn "tạo nét" của Nam Em lần này có vẻ như thành công rồi đấy chứ. Tuy nhiên, khác với Jungkook (BTS), phản ứng bên dưới lại là rất nhiều bình luận tiêu cực dành cho cô nàng.

30 giây Nam Em tự vui tự quẩy theo nhạc Bad Guy: cô nàng đã hóa thân thành ARMY tự bao giờ? - Ảnh 3.

Đoạn video của Nam Em đang được chía sẻ hết sức nhiệt tình bởi cộng đồng mạng

30 giây Nam Em tự vui tự quẩy theo nhạc Bad Guy: cô nàng đã hóa thân thành ARMY tự bao giờ? - Ảnh 4.

... Tuy nhiên các lời bình luận dành cho cô nàng thì lại đầy tiêu cực.

30 giây Nam Em tự vui tự quẩy theo nhạc Bad Guy: cô nàng đã hóa thân thành ARMY tự bao giờ? - Ảnh 5.
30 giây Nam Em tự vui tự quẩy theo nhạc Bad Guy: cô nàng đã hóa thân thành ARMY tự bao giờ? - Ảnh 6.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy bản lipsync của Nam Em như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.