Vào ngày hôm nay (1/10), BLACKPINK đã xuất hiện trong 1 cuộc phỏng vấn với chương trình Access Hollywood nhân dịp ra full album đầu tiên trong sự nghiệp. Dù hình ảnh trong cuộc phỏng vấn gọi video có chất lượng không ổn định, nhưng nhan sắc của 4 nàng "Hắc Hường" vẫn là chất lượng cao. BLACKPINK còn hé lộ kiểu tóc mới, Rosé khiến dân tình ngỡ ngàng khi đã nhuộm tóc hồng ngọt ngào như kẹo bông. Đặc biệt, kiểu tóc mái nhuộm nâu nhạt của Jennie thậm chí còn "gây nổ" MXH.

Từ khi loạt teaser full album đầu tay của BLACKPINK được tung ra, Jennie đã khiến dân tình ngỡ ngàng với kiểu tóc mái ngắn mới. Và lần này netizen lại đoán già đoán non xem Jennie cắt mái thật hay chỉ "giả trân" như những lần trước. Và qua cuộc phỏng vấn hôm nay, cuối cùng dân mạng đã có thể xác nhận Jennie thực sự đã cắt tóc mái. Cả làng nước ơi ra mà xem cuối cùng Jennie cắt tóc mái thật rồi này!

Cuối cùng Jennie (BLACKPINK) đã xuất hiện với tóc mái ngắn gây bão toàn cầu, lần này là thật hay vẫn giả trân? - Ảnh 2.

Hình ảnh chất lượng thấp nhưng visual của BLACKPINK vẫn là chất lượng cao. Đặc biệt, kiểu tóc mới của Jennie và Rosé đã chiếm trọn spotlight

Cuối cùng Jennie (BLACKPINK) đã xuất hiện với tóc mái ngắn gây bão toàn cầu, lần này là thật hay vẫn giả trân? - Ảnh 3.

Sau quãng thời gian để dân tình tha hồ suy đoán, giờ đây Jennie đã đem đến câu trả lời rồi này!

Cuối cùng Jennie (BLACKPINK) đã xuất hiện với tóc mái ngắn gây bão toàn cầu, lần này là thật hay vẫn giả trân? - Ảnh 4.

Rất đẹp, rất tuyệt vời, không hề "giả trân" chút nào

Tóc mái khiến Jennie trông đáng yêu hết phần thiên hạ

Đến Rosé cũng "u mê" kiểu tóc này của Jennie mất rồi

Xinh đẹp và đáng yêu hết nấc, không ai có thể rời mắt ngắm nhìn

Vốn sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, ngũ quan sắc nét và vầng trán cao sáng, Jennie thường không để tóc mái. Mái tóc rẽ ngôi giúp Jennie trở nên sắc sảo, thời thượng và mạnh mẽ hơn. Trước đó, Jennie đã từng thử để mái giả và khiến dân tình ố á vì quá xinh đẹp. Đến nay, tóc mái "xịn" nhuộm màu nâu nhạt càng khiến nhan sắc Jennie thêm bùng nổ, vừa đáng yêu ngọt ngào vừa có thể sắc sảo, quyến rũ hút hồn.

Hình ảnh teaser gây sốt của Jennie

Jennie cũng đã tự đăng tải loạt hình ảnh khoe tóc mái mới khiến các fan phát sốt. Phải nói rằng kiểu tóc mới này rất hợp với Jennie

Nguồn: YouTube