Chỉ còn vài ngày nữa thì chúng ta sẽ chính thức được thưởng thức siêu phẩm Avengers: Endgame (Avengers: Hồi kết), chấm dứt chuỗi ngày mong ngóng bấy lâu.

Thật khó để diễn tả được những cảm xúc của fan hâm mộ lúc này, khi sắp vừa họ được xem phim hay vừa phải nói lời chia tay với những siêu anh hùng gắn bó suốt một thập kỷ.

Xem các tấm ảnh chế trên mạng thế này mới thấy các fan yêu thích nhà Marvel như thế nào. Yêu đến nỗi yêu luôn Thanos mặt tím - tấm nào có gã là đáng yêu hết nấc!

Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 1.

Thanos để cho Spider-Man khoác vai chụp ảnh selfie này.


Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 2.

Fan nhiệt tình đẩy thuyền Thor và Captain Marvel. Hai siêu anh hùng trao nhau ánh nhìn đắm đuối...

Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 3.

Chíu chiu!

Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 4.

Xa cách nhau từ đợt Civil War, nay Iron Man âu yếm ôm Cap trong vòng tay...

Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 5.

...những tưởng Cap là của Bucky cơ mà?

Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 6.

Không cần giải thích, đây là một bức ảnh chế từ fan DC...

Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 7.

Chuyện mua vé số 1

Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 8.

Chuyện mua vé số 2


Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 9.

Chuyện mua vé số 3

Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 10.

5 phút quảng cáo: Dao cạo râu phiên bản Thanos

Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 11.

3 ngày nữa Cap cũng được cạo râu rồi

Cười rụng rốn cảnh Spider-Man chụp selfie với Thanos, Iron Man ôm Cap trong vòng tay, Thor và Captain Marvel trao nhau ánh nhìn đắm đuối! - Ảnh 12.

Phim sắp chiếu rồi, lót dép hóng thôi!

Avengers: Endgame chính thức ra rạp vào 26/04 này.

Nguồn ảnh: Instagram, Twitter, Facebook