4MINUTE là nhóm nhạc 5 thành viên ra mắt năm 2009 của CUBE Entertainment. Qua 7 năm hoạt động với nhiều bài hit được fan Kpop biết đến rộng rãi, nhóm đã thông báo tan rã trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Sau khi "đường ai nấy đi", các thành viên đều có con đường sự nghiệp riêng của mình.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, cựu thành viên 4MINUTE là Jiyoon tiết lộ rằng dù mỗi người trong nhóm đều có lịch trình bận rộn, họ vẫn giữ liên lạc với nhau và mối quan hệ của họ vẫn bền vững:

"Chúng tôi chia sẻ với nhau những khó khăn đã gặp phải. Tôi nói với họ rằng đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên mà tôi nhắc đến 4MINUTE sau khi tan rã và được tất cả ủng hộ. Tôi đã phát hành khá nhiều đĩa đơn và mỗi lần như thế, tôi đều được họ lắng nghe và chia sẻ. Họ góp ý chân thành cho tôi và chúng tôi dành thời gian để ăn uống cùng nhau".

Cựu thành viên 4MINUTE nói gì về khả năng tái hợp của 5 người trong nhóm gồm cả HyunA? - Ảnh 1.

Jiyoon tiết lộ các thành viên 4MINUTE vẫn giữ liên lạc với nhau và mối quan hệ của họ vẫn bền vững

Tuy có vẻ hi vọng 4MINUTE sẽ tái hợp nhưng Jiyoon đã thành thật nói rằng: "Nếu mọi người vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực ca hát, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể trở lại cùng nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều thành viên cũng hoạt động ở mảng diễn xuất nên tôi nghĩ việc 4MINUTE tái hợp sẽ rất khó. Hoạt động cùng lúc ở hai lĩnh vực này dường như là một công việc chẳng mấy dễ dàng. Nếu so sánh việc tái hợp của chúng tôi với ánh sáng thì đây là điều không hề sáng sủa".

Cựu thành viên 4MINUTE nói gì về khả năng tái hợp của 5 người trong nhóm gồm cả HyunA? - Ảnh 2.

Trong số các thành viên 4MINUTE, ngoài HyunA thì...

Cựu thành viên 4MINUTE nói gì về khả năng tái hợp của 5 người trong nhóm gồm cả HyunA? - Ảnh 3.

...các thành viên còn lại đều đã thử sức ở mảng diễn xuất và điều này được Jiyoon cho là gây khó khăn cho cả nhóm khi muốn tái hợp

Nguồn tham khảo: KB