Sau thành công vang dội của series Produce 101 tại Hàn, nhiều đất nước có nền âm nhạc đang đi lên khác cũng muốn thử tạo nên một "nhóm nhạc quốc dân" theo motif của chương trình này. Nhật Bản là một trong số những nước đã mua lại bản quốc của Produce 101. Và mới đây thì Produce 101 Nhật Bản đã chính thức lên sóng, mở màn bằng bài hát chủ đề mang tên "Tsukame - It’s Coming".

Nhưng mọi sự chú ý đều chỉ đổ dồn vào 2 chuyện: một là netizen Hàn chê Produce 101 phiên bản Nhật không thương tiếc vì dàn thực tập sinh có nhan sắc chẳng bằng một góc TTS phiên bản Hàn; hai là đoạn video tổng hợp lại các cảnh ending dưới đây.

Nghiêm cấm xem video khi đang ăn uống.

"Tsukame - It’s Coming" - ca khúc chủ đề của Produce 101 Nhật Bản.

Sân khấu trình diễn ca khúc chủ đề cũng là lúc mà người hâm mộ có thể theo dõi và chọn ra pick của mình để ủng hộ. Nhiều fan sẽ thường để ý phần ending để lựa chọn ra thí sinh mà mình yêu thích. Nếu đã quá quen với 2 sắc thái chủ đạo trong phần ending: dễ thương hoặc cool ngầu và sức hút gây thương nhớ của dàn idol Hàn thì khán giả chắc chắn sẽ rất sốc với một số màn ending của dàn thực tập sinh của Produce 101 Nhật Bản.

Đầu tiên, xinh phép mời cả nhà ôn lại những màn ending thần thánh của các mùa Produce 101 phiên bản nam của Hàn Quốc:

Màn ending huyền thoại nhất 4 mùa Produce 101 của "tiên tử nháy mắt" Park Jihoon.

Chỉ đứng thở và nở một nụ cười thật tự tin cũng toát nên thần thái của một idol rồi.

Bắn tim hay nháy mắt nhẹ nhàng cũng là những tuyệt chiêu làm fan "lụi tim".

Hãy thật sẵn sàng với một tâm lý vững để không phải cười quá sức vào buổi sáng với những màn ending "tạo nét" cực căng của các thí sinh Produce Nhật:

Ranh giới giữa nam-thần và nam-thần-kinh thật mong manh biết bao...

Đang thở yên lành tự dưng nháy nháy cái gì??

Màn ending dài và gây ám ảnh nhất lịch sử?

Cười hơi lố tí, mọi người thông cảm! Biết đâu được mời quảng cáo kem đánh răng.

Một màn ending hơi suy nhược.

Suy nhược cấp độ 2.

Màn ending khiến người xem phải động não...

Tuy nét diễn hơi lố, mang tính giải trí cao nhưng đâu đó trong những màn ending vẫn có nét đáng yêu đặc trưng của các nam thần Nhật Bản. Bên cạnh đó, không thiếu những màn ending đầy thần thái và ấn tượng tại Produce 101 bản Nhật, một vài ví dụ tiêu biểu:

Một...

Hai. Hết. Ít ra thì trông cũng ra dáng phết!