Sáng 7/12 theo giờ Việt Nam, đêm thi bán kết Miss Universe 2019 tại Mỹ đã chính thức được diễn ra. Trong khi chân dài Hoàng Thùy đại diện cho Việt Nam vượt qua khá xuất sắc các phần thi của mình và xuất hiện vị trí cuối cùng, thường được giới mộ điệu nhan sắc gọi vui là vedette, hô to hai tiếng "Việt Nam" đầy tự hào thì một số "đối thủ" đại diện đến từ các quốc gia khác lại bất ngờ gặp phải tình huống không may.

Khi đang biểu diễn, vì nguyên nhân sàn trơn nên các người đẹp đại diện đến từ Pháp, Malaysia, Malta đã bất ngờ bị vấp ngã ngay trên sân khấu và lọt vào ống kính truyền hình. Có thể thấy đây là cú ngã khá mạnh, tuy nhiên, họ nhanh chóng vượt qua bằng sự tự tin và hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn.

Đại diện Pháp, Malaysia, Malta đồng loạt trượt chân, vấp ngã ngay trên sân khấu, lọt vào ống kính Miss Universe 2019 - Ảnh 1.

Thí sinh đến từ Mailaysia, Malta bất ngờ bị vấp ngã ngay trên sân khấu

Đại diện Pháp, Malaysia, Malta đồng loạt trượt chân, vấp ngã ngay trên sân khấu, lọt vào ống kính Miss Universe 2019 - Ảnh 2.

Thí sinh đại diện Pháp cũng không tránh khỏi rủi ro khi đang trình diễn phần thi bikini.

Đại diện Pháp, Malaysia, Malta đồng loạt trượt chân, vấp ngã ngay trên sân khấu, lọt vào ống kính Miss Universe 2019 - Ảnh 3.

BTC đã phải lau sàn để hỗ trợ tốt hơn cho các thí sinh ngã trên sân khấu. Cú ngã khá mạnh nhưng nhưng các người đẹp vẫn nhanh chóng đứng dậy và hoàn thành phần biểu diễn.

Đại diện Pháp, Malaysia, Malta đồng loạt trượt chân, vấp ngã ngay trên sân khấu, lọt vào ống kính Miss Universe 2019 - Ảnh 4.
Đại diện Pháp, Malaysia, Malta đồng loạt trượt chân, vấp ngã ngay trên sân khấu, lọt vào ống kính Miss Universe 2019 - Ảnh 5.

Vì là người diễn cuối cùng đại diện của Việt Nam, siêu mẫu Hoàng Thùy đã chọn cách đi từ tốn và có phần trình diễn khá xuất sắc.

Sàn diễn khá trơn nên các thí sinh không tránh khỏi khi bị vấp ngã ngay trên sân khấu.

Hoàng Thùy vô cùng tự tin, hô vang 2 tiếng Việt Nam